Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không?

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, em chỉ muốn phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không ạ? Hàm răng của em bị hô khá nặng nhưng nếu niềng răng thì em sợ tốn thời gian và công sức. Nghe nói phẫu thuật chỉnh hàm hô thì chỉ mất 2-4h nên em muốn tìm hiểu. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Trần Kim Phụng - Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Phụng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không? Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm là một trong hai cách chỉnh nha có thể điều trị hô vẩu hiệu quả được, giúp răng và khuôn miệng hài hòa, thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ hơn về những trường hợp nào cần niềng răng hay trường hợp nào cần phẫu thuật hàm mặt để giải đáp thắc mắc của chính mình.

Chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không? 1

Chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiệu quả không?

Chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiệu quả không?

Dựa trên những phân tích cụ thể trên, việc phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không hoàn toàn phù thuộc vào tình trạng răng, hàm của tất cả bệnh nhân. Bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa mang lại hiệu quả nhất trong từng trường hợp cụ thể:

 Hô do răng: Chỉ định niềng răng. Bởi việc phẫu thuật hàm hô chỉ tác động đến xương hàm mà không thể điều chỉnh thế răng được.

>>> Tham khảo thêm: Niềng răng mắc cài công nghệ mới nhất 3M UGSL

 Hô do xương hàm: Chỉ định phẫu thuật hàm hô. Bởi tương tự thì niềng răng chỉ tác động đến răng mà không thể thay đổi cấu trúc xương hàm. Nếu bạn bị hô do xương hàm thì có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

>>> Tham khảo thêm: Phẫu thuật hàm hô Lefort I chữa hết hô vẩu chỉ sau 2h

 Hô do cả răng và xương hàm: Chỉ định niềng răng kết hợp với phẫu thuật hàm hô để vừa điều chỉnh thế răng, vừa điều chỉnh xương hàm.

Muốn xác định chính xác bạn có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được không, bạn cần phải qua thăm khám để biết kiểu hô cụ thể là gì.

Trong trường hợp bắt buộc phải niềng răng thì bạn không nên quá lo lắng. Nếu ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại thì có thể yên tâm vì hệ thống mắc cài rất nhỏ gọn, không vướng víu nhiều, mắc cài sứ cũng không quá lộ và gây mất thẩm mỹ như bạn tưởng.

Chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không? 2

Niềng răng mắc cài 3M UGSL hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng đến 6 tháng

Đặc biệt, công nghệ có thể rút ngắn tối đa thời gian điều trị nên bạn sẽ không phải đeo mắc cài lâu như khi niềng chỉnh thông thường. Hàm răng hô sẽ nhanh chóng được khắc phục, khớp cắn sớm đạt tỷ lệ chuẩn và hài hòa với toàn khuôn mặt.

Với công nghệ này, vấn đề phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng sẽ không còn khiến bạn băn khoăn nữa. Kim Phụng nên đến trực tiếp Trung tâm nhé, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn tốt hơn cho bạn, chỉ khi nào bạn đồng ý với hướng điều trị mà bác sĩ tư vấn thì mới bắt đầu tiến hành.

Mọi thắc mắc về các vấn đề nha khoa, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo một trong những cách sau

1. Gọi hotline 19006000

2. Gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây

3. Chat trực tuyến

Bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp cụ thể nhất những thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Từ khóa liên quan: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, phẫu thuật hàm hô ở hà nội, phẫu thuật hàm hô webtretho, phẫu thuật hàm hô có đau không, kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hô hàm trên

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/co-the-phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang-duoc-khong.html

1869 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết