Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội được đông đảo khách hàng chọn

Cũng giống như mọi dịch vụ nha khoa khác, niềng răng cũng không ngoại lệ, địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội sẽ có tính quyết định đến hiệu quả chỉnh nha có được đảm bảo an toàn và thẩm mỹ hay không. Vậy địa chỉ nào niềng răng là tốt, là uy tín trong hàng loạt các trung tâm nha khoa đang nở rộ như hiện nay?

Để trở thành một địa chỉ niềng răng uy tín, không chỉ đảm bảo các yếu tố về bác sĩ, công nghệ, cơ sở vật chất, mà sự đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng vô cùng quan trọng góp nên hiệu quả của nha khoa đó. Hiện nay, được người dùng tin tưởng lựa chọn và gửi gắm niềm tin để niềng răng chỉnh nha nhiều nhất, có lẽ chính là nha khoa Paris. Nha khoa Paris đã hội tụ những yếu nào để tạo được niềm tin cho người bệnh?

Nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung

1. Paris là một địa chỉ niềng răng uy tín bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Niềng răng ở đâu tốt là ở đó có bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi để loại bỏ mọi yếu tố rủi ro trong quá trình niềng răng chỉnh nha. Niềng răng rất phức tạp bởi nó liên quan đến toàn bộ các răng trên cung hàm, và còn ảnh hưởng đến cả xương hàm của mỗi người.

Do vậy, việc xác định tình trạng răng, sử dụng loại mắc cài nào là thích hợp, quá trình niềng răng được dự liệu ra sao, thời gian hoàn thành là bao lâu cũng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của người bác sĩ.

Gợi ý địa chỉ niềng răng uy tín được trên 90% KH lựa chọn 2

Paris là địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Nha khoa Paris có thế mạnh về yếu tố bác sỹ. Bác sỹ phụ trách chỉnh nha niềng răng đã từng được đào tạo chính quy về nha khoa tổng quát và chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp và Mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm niềng răng.

Ngoài ra, Trung tâm còn thường xuyên mời các chuyên gia về và có những buổi chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về chỉnh nha nói riêng và các lĩnh vực nha khoa khác nói chung. Điển hình là buổi gặp gỡ với giáo sư William Clark trao đổi về chỉnh nha không phẫu thuật.

Gợi ý địa chỉ niềng răng uy tín được trên 90% KH lựa chọn 3

Bác sĩ Paris chụp ảnh lưu niệm cùng giáo sư William

2. Các loại mắc cài nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn

Chất liệu mắc cài đóng vai trò trực tiếp đến độ bền của phương pháp chỉnh nha. Mỗi loại mắc cài đều mang tính chất, đặc điểm khá riêng biệt. Chúng đều được chế tác dựa trên những thông số dấu hàm cụ thể của từng trường hợp bệnh nhân, đảm bảo yêu cầu tương thích tuyệt đối với răng, cho kết quả chỉnh nha cao nhất.

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung với hệ thống 9 cơ sở tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng. Tại nha khoa Paris, chúng tôi chỉ nhập khẩu chính hãng các loại mắc cài từ Châu Âu, có tem bảo hành cùng với các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của các loại mắc cài.

3. Paris là địa chỉ niềng răng uy tín bởi công nghệ 3M UGSL

Một địa chỉ niềng răng uy tín là ở đó có công nghệ niềng răng và hệ thống thiết bị hiện đại. Công nghệ niềng răng tốt sẽ có ý nghĩa hỗ trợ bác sỹ tối ưu được trong thao tác, linh hoạt và có độ tùy chỉnh lớn. Những công nghệ và thiết bị này không phải nha khoa nào cũng có thể sở hữu được. Chỉ có những trung tâm nha khoa lớn mới có thể đảm bảo được hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất.

Gợi ý địa chỉ niềng răng uy tín được trên 90% KH lựa chọn 4

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tân tiến nhất đang được nha khoa Paris ứng dụng thành công

Tại nha khoa Paris, chúng tôi có sự tích hợp đồng bộ của máy móc cũng như trang thiết bị, tất cả đều được nhập khẩu từ châu Âu, thông qua chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia và bác sỹ nước ngoài.

Muốn đảm bảo được cả ba tiêu chí kể trên thì trung tâm nha khoa cần được đầu tư về chất lượng mà thể hiện rõ nhất ở các ca đã điều trị thực tế tại trung tâm mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Đó là minh chứng tốt nhất cho bạn biết niềng răng ở đâu tốt và an toàn nhất.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi hiện đang ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tốt nhất, giúp cho việc chỉnh nha niềng răng hiệu quả, tiết kiệm thời gian được 6 tháng so với những phương pháp niềng răng trước kia.

4. Paris là nơi niềng răng uy tín vì được đông đảo khách hàng lựa chọn

Một nha khoa niềng răng uy tín là nơi cần phải được sự ủng hộ của khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của dịch vụ. Vừa qua, công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đã được nha khoa Paris ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng,  mang nhiều ưu điểm vượt trội, cho khả năng thẩm mỹ và điều trị nha khoa tốt hơn, vượt trội hơn hẳn các phương pháp niềng răng thông thường trước đây.

Một số hình ảnh kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris:

Gợi ý địa chỉ niềng răng uy tín được trên 90% KH lựa chọn 5

Gợi ý địa chỉ niềng răng uy tín được trên 90% KH lựa chọn 6

Gợi ý địa chỉ niềng răng uy tín được trên 90% KH lựa chọn 7

Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên Paris là địa chỉ niềng răng uy tín

*** Lưu ý: Hiệu quả niềng răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Với những thông tin trên đây, tin rằng bạn đã có đầy đủ những thông tin để tìm ra địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội hay tại bất kỳ nơi đâu ở Việt Nam. Nếu còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900, hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn dưới đây, bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/goi-y-dia-chi-nieng-rang-uy-tin-duoc-tren-90-kh-lua-chon.html

1866 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết