Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Dán sứ Veneer hạn chế e buốt và cải thiện màu răng vàng

Đối với trường hợp xuống màu bởi kháng sinh thì phương cách tẩy trắng thông thường sẽ không đem đến hiệu quả bởi vì thuốc tẩy trắng chỉ sở hữu công dụng đánh bật các sắc tố gây màu trên bề mặt mà không thể loại bỏ sắc tố bên sâu cấu trúc răng.

Veneer sứ được xem như là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho phần đông tình trạng răng các bạn bị ố màu nặng do thuốc kháng sinh hoặc răng bị gãy, sứt, mẻ, bị mòn hoặc những răng có hình hình không bình thường.

Làm mặt dán sứ Veneer có tốt không?

Veneer sứ sở hữu chiếc xác thực của bề mặt răng hơn là tái tạo với composite. Hơn nữa Veneer sứ không bị vết dính, mòn hoặc xỉn màu sau một thời gian chữa trị như thường xảy ra khi thực hiện chất liệu composite.

Mặt dán sứ là phương pháp phục hình răng ít xâm phạm nhất, răng của quý khách ít bị mài nhiều như bọc sứ nên không ảnh hưởng gì đến tủy cũng như mô mềm, đảm bảo không bị ê buốt về sau.

Mặt dán veneer đơn giản chỉ là một lớp bọc mảnh bên ngoài bề mặt răng có tính dày 0.3mm hoặc 0.5-0.6mm, bởi vậy chúng ta tối ưu không sở hữu cảm giác không dễ chịu khi sở hữu sự tồn Tại của mặt dán trong miệng và không nên cần mất thời gian thích nghi như bọc răng sứ thẩm mỹ, việc ăn nhai cũng hoàn toàn bình thường với độ cảm biến rạng ngời.


Màu sắc của mặt dán được những phương pháp viên lựa chọn gam màu sáng nhất và chỉnh, thiết kế trùng nhờ màu răng thật của quý khách, đảm bảo được tính đẹp với màu tự nhiên.

Mặt dán veneer không chỉ ứng dụng ý nghĩa thẩm mỹ mà nó còn như một lớp màng bảo vệ răng hạn chế sự tấn công của mảng bám cũng như sự tác động của axit có trong đồ ăn vào răng thật, hạn chế sự hình thành mảng bám, cao răng cũng như có công dụng trong việc bảo vệ men răng tươi tắn. 

Dán veneer hạn chế ê buốt răng

Giải pháp dán răng sứ Veneer cũng là phương cách hạn chế vấn đề ê buốt răng, cảm giác nhai của bạn được bảo tồn hầu hết 100% tức là vị giác không thay đổi khi ăn uống. nổi bật, với dịch vụ này, chúng ta sẽ tốn cực ít thời gian để thực hiện. bởi bạn chỉ phải đến bác sĩ hai lần trong thời gian khoảng 2 tới 3 giờ để hoàn thành việc xử lý hoàn mỹ răng cho khoảng 8 đến 10 dáng. Nếu phục dạng nhờ công nghệ hiệu quả thì mặt dán sứ có thể duy trì độ bền đến từ 5-10 năm.

Nguồn bài viết lấy tại: http://nhakhoanucuoidep.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1217 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết