Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Giới thiệu cách Làm trắng răng bằng Zoom Whitening Răng trắng gấp 20 lần

làm trắng răng bằng Zoom Whitening chính là giải pháp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. 

Ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp làm trắng răng bằng Zoom Whitening

Răng trắng sáng bật tone

Đã đến lúc bạn gạt bỏ mọi e ngại về hàm răng ố, vàng, xỉn đen của mình và tự tin 100% với nụ cười rạng rỡ, răng trắng sáng tự nhiên - tất cả những điều đó được hiện thực hóa với làm trắng răng bằng Zoom Whitening.

Sự kết hợp giữa thuốc làm trắng răng thế hệ mới, chứa các hoạt chất tẩy trắng an toàn được ADA khuyên dùng và năng lượng ánh sáng Laser Zoom 2 (bước sóng lớn với khả năng tác động chính xác vào vi điểm trên bề mặt răng) giúp bạn.

>> Đánh bật mảng bám, vết ố vàng trên răng

>> Tình trạng răng xỉn đen "biến mất"


Kết quả sau khi tẩy trắng răng công nghệ Zoom (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)


Hình ảnh trước - sau tẩy trắng răng bằng Zoom Whitening (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Kích thích tái khoáng men răng

Đây là một điểm khác biệt cực lớn của phương pháp làm trắng răng bằng Zoom so với các cách thức thông thường hay các công nghệ tẩy trắng trước đây. Khi lớp ngoài cùng của men răng bị biến đổi trong quá trình tẩy trắng sẽ giúp khuôn hàm trắng sáng hơn song nếu quá trình tái khoáng men răng diễn ra chậm thì răng sẽ không giữ được vẻ trắng sáng, thậm chí bị nhiễm màu trở lại.

Khắc phục nhược điểm này làm trắng răng bằng Zoom kích thích tăng sinh flour, tái khoáng men răng thật nhanh chóng nhờ thành phần flour có trong hoạt chất tẩy trắng an toàn được hoạt hóa sâu, rộng với năng lượng từ công nghệ Zoom2 nhờ vậy răng trở nên chắc khỏe hơn,

Có rất nhiều người cảm thấy e ngại về tính an toàn, thời gian khi tẩy trắng răng. Sự ra đời của Zoom Whitening đã gạt bỏ hoàn toàn những lo ngại đó.

Kết hợp 2 yếu tố làm t gian và công sức. Quan trọng hơn, bạn chỉ mất 1h và sẽ có được kết quả tẩy trắng bền lâu theo thờ tính.

Làm trắng răng bằng Zoom Whitening còn được ưa chuộng bởi tính an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện. Bạn không gặp phải bất kì rủi ro, tác dụng phụ không mong muốn nào.

>> Lựa chọn Zoom Whitening - Gạt bỏ nỗi lo Tẩy trắng răng có hại không

Làm trắng răng nhanh chóng và an toàn

Với những ưu điểm vượt trội ở trên, Zoom Whitening đã chiếm trọn niềm tin của hầu hết các trường hợp cần tẩy trắng răng. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mang đến nụ cười không thể rạng rỡ hơn cho nhiều khách hàng.

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng, bác sĩ chính tại Dencos Luxury cho biết:

"Làm trắng răng bằng Zoom Whitening là giải pháp mới, đã vượt qua những kiểm chứng khắt khe về tính an toàn, hiệu quả cho người dùng do đó chúng tôi đã sớm cập nhật và ứng

2354 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết