Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Công nghệ tẩy trắng răng bằng máng tẩy - Sở hữu hàm răng trắng tiết kiệm

Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng máng tẩy là một trong những bước đột phá về phương pháp làm trắng răng ngày nay. Tuy nhiên áp dụng đúng phương pháp và hiệu quả là vấn đề mà nhiều người còn thắc mắc.

Làm trắng răng bằng máng tẩy thần kỳ như thế nào?

- Công nghệ tẩy trắng răng bằng máng tẩy tương đối phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian làm trắng răng và thường tranh thủ làm trắng răng tại nhà.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng máng tẩy cho hàm răng trắng sáng

 

- Việc làm trắng răng bàng máng tẩy rất đơn giản chỉ là ngậm một máng tẩy có chứa nồng độ thuốc tẩy xác định để làm trắng răng dần lên. Do đó, sản phẩm này rất tiện lợi và dễ dàng để sử dụng hàng ngày.

- Với hướng dẫn và thắm khám từ trước của bác sĩ, tẩy trắng răng bàng máng tẩy sẽ cho kết quả trắng sáng sau một thời gian ngậm máng, sắc độ của răng thay đổi rõ rệt và dễ dàng nhận thấy.

Nhược điểm của việc dùng máng tẩy làm trắng răng?

Tuy công nghệ tẩy trắng răng bằng máng khá hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhưng cũng cần đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về liều lượng thuốc tẩy cũng như tránh lạm dụng quá mức biện pháp này, gây ra tình trạng ê buốt răng. Có nhiều trường hợp khiến răng nhảy cảm và nặng hơn là làm suy yếu men răng.

Cần sử dụng đúng nồng độ thuốc tẩy trắng theo chỉ dẫn của bác sĩ

Ngoài ra, đây không phải là phương thức làm trắng răng tức thì mà cần phải ngậm máng lâu dài và đòi hỏi sự kiên trì thì mới thu được kết quả trắng sáng như mong muốn.

Cần chú ý trong việc cách ly môi nướu để tránh làm lem thuốc lên các mô mềm này, gây rát nhẹ. Đặc biệt, răng miệng có bất cứ vấn đề hay bệnh lý nào cũng cần phải được điều trị triệt để trước khi tiến hành tẩy trắng để tránh mất thời gian và công sức mà răng càng ố vàng.

>>> XEM CHI TIẾT :   phương pháp làm trắng răng bằng máng tẩy

Công nghệ làm trắng răng Zoom Whitening- giải pháp hoàn hảo cho răng sáng khỏe dài lâu

Tẩy trắng răng Zoom Whitening được đánh giá cao về chất lượng và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này được phát triển dựa vào cơ chế làm trắng răng từ bên trong, hoạt hóa các tinh chất làm trắng răng thông qua nguồn năng lượng siêu tốc của các chùm sáng laser. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, các bước sóng laser có khả năng tấn công các tác nhân làm răng bị vàng đồng thời kích hoạt các phần tử trắng răng một cách nhanh chóng.

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiện đại tại nha khoa

So với công nghệ tẩy trắng răng bằng máng tẩy, Zoom Whitening có ưu điểm vượt trội là khiến răng trắng sáng bật tone chỉ với một lần tẩy trắng duy nhất. Đây được xem là phương pháp làm trắng răng an toàn và hiệu quả bền lâu mà không một chuyên gia nào có thể phủ

2356 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết