Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Nha khoa Paris Đà Nẵng Lê Đình Lý - địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín TC Pháp

Khai trương vào ngày 24/12/2016, nha khoa Paris Đà Nẵng Lê Đình Lý đã từng bước phát triển nhận được sự tin tưởng ủng hộ và phản hồi tích cực của khách hàng trong và các tỉnh lân cận. Điều gì làm nên sự thành công của nha khoa Paris Lê Đình Lý, Đà Nẵng chỉ trong thời gian ngắn như vậy?

Để làm nên một trung tâm nha khoa uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn không phải là điều dễ dàng, vậy mà chỉ trong thời gian ngắn từ ngày 24/12/2016 cho đến nay nha khoa Paris Đà Nẵng Lê Đình Lý đã có thể làm nên tên tuổi của mình và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng và người dân nơi đây.

Nha khoa Paris Đà Nẵng Lê Đình Lý 6

Tưng bừng khai trương cơ sở nha khoa Paris - 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tốt nhất cần phải hội tụ nhiều yếu tố cả về tay nghề của bác sĩ, công nghệ được ứng dụng, cơ sở vật chất và những chính sách đãi ngộ của nha khoa ấy. Hiện nay, nha khoa Paris nói riêng và các cơ sở của nha khoa Paris trên cả nước nói chung đều được mệnh danh là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam.

❶ Cơ sở vật chất nha khoa Paris Lê Đình Lý

Bề ngoài là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng, đối với những khách hàng chưa từng biết đến Paris thì đây chính là yếu tố nền tảng ban đầu để đánh giá.

Nha khoa Paris Đà Nẵng Lê Đình Lý 1

Hệ thống cơ sở vật chất nha khoa hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Hiện nay, ở tất cả 7 cơ sở nha khoa của Paris trải dài từ Bắc - Trung - Nam đều được trang bị những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

❷ Tay nghề của đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris Đà Nẵng có gì nổi bật?

Đội ngũ bác sĩ, trợ thủ nha tại nha khoa Paris 52 Lê Đình Lý, Đà Nẵng nói riêng và trên toàn hệ thống nha khoa Paris nói chung đều là những người giỏi tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Nha khoa Paris Đà Nẵng Lê Đình Lý 6

Các bác sĩ thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên môn

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của Paris còn thường xuyên được mở các lớp bồi dưỡng các kiến thức nha khoa chuyên sâu, giúp nâng cao trình độ của bác sĩ.

❸ Công nghệ được ứng dụng tại nha khoa

Tất cả những công nghệ được áp dụng tại nha khoa Paris Đà Nẵng Lê Đình Lý nói riêng và tất cả các cơ sở nha khoa khác trên cả nước đều được chuyển giao độc quyền từ các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Pháp. Hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng những công nghệ:

 Nhổ răng không đau bằng kỹ thuật gây tê hiện đại

 Trám răng thẩm mỹ Laser Tech

 Tẩy trắng răng Laser Whitening

 Lấy cao răng siêu âm

 Niềng răng mắc cài 3M UGSL

 Niềng răng khay trong suốt

 Bọc răng sứ CT 5 chiều

 ...........................

❺ Những chính sách đãi ngộ khi đến với nha khoa Paris Đà Nẵng

Bên cạnh đó, khi đến với nha khoa Paris Lê Lý Đình bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Mà còn nhận được những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cùng chế độ bảo hành dịch vụ uy tín.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về nha khoa Paris Đà Nẵng Lê Đình Lý, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê nói riêng và các cơ sở nha khoa Paris trên toàn quốc nói chung.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/nha-khoa-paris-da-nang-le-dinh-ly.html

1862 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết