Avatar's stevenyi

Ghi chép của stevenyi

Gái bán hoa tâm sự về chuyện bị sùi mào gà

Thảo (tên nhân vật được thay đổi) sống trong hoàn cảnh nghèo khó. Vì vậy mà ngay sau khi học hết năm lớp 9 bố mẹ buộc phải cho Thảo nghỉ học, chấm dứt ước mơ được học phổ thông và đại học của Thảo, cô đi làm kiếm tiền nuôi các em nhỏ. Không có bằng cấp, tuổi đời còn rất trẻ thế mà Thảo đã bị dụ dỗ, lừa lọc và trở thành gái bán hoa lúc nào cũng không biết. Chính nghề bán hoa mà Thảo đang phải đối diện với căn bệnh xã hội sùi mào gà.

Gái bán hoa “trải lòng” về bệnh sùi mào gà

Thảo là một cô gái trẻ có khuôn mặt xinh xắn hệt như tiên nữ, thân hình cao ráo tuy nhiên đôi mắt đượm buồn có nhiều tâm tư. Cô gái đến phòng khám điều trị sùi mào gà bình dương để bác sĩ điều trị bệnh sùi mào gà cho cô.

Gái bán hoa “trải lòng” về bệnh sùi mào gà
Gái bán hoa “trải lòng” về bệnh sùi mào gà
Trong khi bác sĩ đang tư vấn cho cô về phương pháp điều trị, Thảo không thể kiềm chế những giọt nước mắt. Ban đầu, cô còn ngại ngùng nhưng sau khi nhận được sự cảm thông và lời động viên từ bác sĩ cô mới trải lòng chia sẻ về bệnh sùi mào gà mà cô đang mắc phải.
Thảo kể, cô hành nghề “gái bán hoa”. Hàng ngày Thảo đi khách vài lần, có hôm cô đi đến 10 lần. Tuy nhiên, tiền cô kiếm được cũng chỉ nhận được 1/3, còn 2/3 số tiền đó thì do tú ông tên M giữ lại. Tú ông M thường đăng ảnh khiêu gợi của Thảo và nhiều cô gái bán hoa khác lên mạng xã hội facebook, zalo để “câu khách”. Nếu có khách thì ngay lập tức Thảo được đưa đến nhà nghỉ để thực hiện hành vi mua bán dâm.
Thảo chia sẻ rằng đã từng có thời điểm cô muốn thoát khỏi nghề này, làm lại cuộc đời nhưng sau tất cả cô vẫn phải quay lại. Vì công việc này quá nhàn hạ thì trình độ học vấn của Thảo không thể đáp ứng được chuyên môn, với công việc bưng bê, rửa chén, massage hay osin thì Thảo không thể thích nghi được vì đã quá quen với việc tô son đánh phấn đi tiếp khách.
Cứ thế mà Thảo bị trượt vào ngã rẽ của cuộc đời không biết tương lai sẽ như thế nào. Cứ thế trong 2 năm, tiền Thảo kiếm được cô gửi một ít về cho gia đình, phần còn lại thì cô đi mua mỹ phẩm để tiếp tục hành nghề.
Cảm giác nhục nhã ban đầu mới vào làm, sau này Thảo đã quen dần và vẫn sống như thế, không định hướng tương lai, Thảo sống chỉ để tồn tại cho đến khi phát hiện ra mình bị mắc bệnh sùi mào gà ở nữ giới thì cô mới bắt đầu ân hận, muốn quay đầu lại, muốn làm lại cuộc đời nhưng mọi thứ trở nên khó khăn gấp bội so với trước đây.

Gái bán hoa “trải lòng” về bệnh sùi mào gà
Gái bán hoa “trải lòng” về bệnh sùi mào gà
Thảo vẫn nhớ như in ngày cô nhận kết quả xét nghiệm chẩn đoán mắc sùi mào gà. Mặc dù biết rõ bệnh nặng như thế nào nhưng Thảo không thể điều trị ngay mà phải nhờ đến sự trợ giúp từ chính gia đình của mình. Bố mẹ cô hay tin con gái bị bệnh nguy hiểm dù vẫn chưa rõ là mắc bệnh gì nhưng vì quá thương con gái nên bố mẹ phải chạy vạy ngược xuôi gửi tiền cho Thảo. Cầm khoản tiền trên tay khi được bố mẹ gửi, Thảo khóc như mưa. Ân hận nhưng vẫn không thay đổi được gì. Cô chỉ biết tự dặn lòng mình phải mạnh mẽ đối mặt với sự thật, hi vọng được điều trị tại cơ sở y tế uy tín sẽ sớm khỏi bệnh.

Trên đây là lời tâm sự của bệnh nhân nữ mắc sùi mào gà. Nếu các bạn có thắc mắc gì liên quan đến căn bệnh sùi mào gà thì có thể gọi điện thoại đến số 0650 368 9588 hoặc đến địa chỉ 303 đại lộ bình dương, phường chánh nghĩa, tp. Thủ dầu một, bình dương để được bác sĩ tại phòng khám điều trị sùi mào gà bình dương tư vấn và giải đáp giúp bạn.

2164 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết