Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

5 ưu điểm đến từ công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ

Nếu khách hàng đang muốn tìm một phương pháp cho phép tái tạo hình dáng cho răng mẻ, răng thưa hay răng xỉn màu nặng thì đừng ngần ngại tham khảo phương pháp bọc răng sứ hàng đầu về thẩm mỹ răng. Nhờ 1 số các lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ dưới đây, chắc chắn khách hàng sẽ sở hữu sự thay đổi trong việc chọn lựa một giải pháp phục hình cũng như đảm bảo hiệu quả cao cho hàm răng.

Lợi ích 1: làm răng giả bền chắc như răng thật

1 trong các lợi ích cơ bản nhất của bọc răng sứ chính là bảo đảm ăn nhai một phương pháp hiệu quả nhất. Nếu hàn trám chỉ có khả năng duy trì được 1 thời gian đến từ 2-3 năm sẽ sở hữu dấu hiệu bong bật vì tính bám dính kém của chất liệu trám cũng như bạn cần đến phòng nha giúp trám bít lại thì bọc răng sứ mang lại mức độ bền chắc khá cao trong một thời gian dài.


Với các loại răng sứ toàn sứ thì độ chịu lực còn lớn hơn cả răng thật, cho nên bảo đảm ăn nhai tối ưu bình thường nhờ cảm giác như răng thật trong thời gian dài đến từ 15-20 năm trong khi răng sứ kim dòng cũng có thể đảm nhận vai trò ăn nhai tốt đến từ 5-10 năm mà không lo bị bong bật.

Lợi ích 2: chỉnh sửa hàm răng đều đặn hơn

với những trường hợp răng vẩu hô nhẹ hoặc dài nhọn to quá khổ thì lợi ích của bọc răng bằng sứ là cách nắn chỉnh hoàn mỹ đạt hiệu quả tối ưu mà tiết kiệm giá thành.

bọc răng bằng sứ với giải pháp cao cho phép mô răng thật cũng như mô răng sứ sát khít nhau, viền lợi đẹp, hồng hào, ôm quanh chân răng. Trong khi cùi răng thật vẫn khỏe mạnh, không mắc bệnh về tủy.

Lợi ích 3: Hạn chế tiêu khung xương hàm, bảo tồn răng thật

một trong những vấn đề răng miệng của việc mất răng Nếu như không được trồng răng giả chính là hiện tượng tiêu xương dẫn đến hô móm. Khi đó bọc sứ sẽ giúp tương trợ cho khiến cho cầu răng hoặc cắm ghép implant giúp cho phần xương không bị tiêu, duy trì hình hình của khung xương hàm và tính thẩm mỹ cho cả hình dạng hàm.


bọc răng bằng sứ cũng là phương pháp cho phép bảo tồn răng thật trong tình trạng các bệnh lý như răng sâu khi phần chân răng còn hiệu quả và 2 răng kế bên đủ khỏe giúp có thể mài cùi bọc sứ. So với hàn răng thì rõ ràng nướu ích của bọc răng bằng sứ đem đến hiệu quả cao đặc biệt trong tình trạng răng bị sâu vỡ, mẻ ở độ lớn mà hàn răng có khả năng bị bong bật sau 1 thời gian.
Lợi ích 4: cải thiện giọng nói

Thiếu răng hoặc toàn răng giả vừa có khả năng khiến âm thanh biến đổi, líu lưỡi và khó nghe. Thêm nữa mất răng có thể gây tiêu xương răng, tiếp tục ảnh hưởng đến giọng nói hoặc gây nên vấn đề vẩu móm kém thẩm mỹ. Phục hồi răng mất bằng mão sứ có thể thay đổi giọng nói trở về bằng tông bình thường, giúp việc trò chuyện trở nên dễ dàng cũng như tự tin hơn.
Lợi ích 5: tăng tính thẩm mỹ cho khuôn hàm

Rõ ràng lợi ích của bọc răng bằng sứ là mang đến một hàm răng đều đẹp cũng như hoàn mỹ nhất khi có thể chỉnh sửa màu sắc của răng sứ gần với răng thật nhất, tạo cảm giác mềm mại cho chúng ta khi giao thiệp.

Chủ đề khách hàng xem thêm: cho em hỏi chi phí làm veneer sứ giá bao nhiêu vậy chuyên gia bác sĩ?

Với tình trạng bọc toàn hàm cho răng xỉn màu, mòn men thì răng sứ chắc chắn sẽ là 1 ứng cử viên sáng giá nhất khi mang đến một hàm răng sáng bóng mềm mại mà không bị thâm đen, nổi bật là răng toàn sứ hiệu quả không đen viền lợi, có độ sát khít cao với nướu.

Nguồn bài viết lấy tại: https://sites.google.com/site/camnangnhakhoa/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1213 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết