Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Vinh?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Vinh ạ? Răng em uống nhiều cà phê nên xỉn màu rất nặng. Em đang tính đi tẩy trắng răng nhưng không biết phương pháp tẩy như thế nào và giá tẩy trắng răng tại Vinh là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Châu – Nghệ An)

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc “Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Vinh?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Vinh?

Giá tẩy trắng răng ở Vinh nói riêng và trên cả nước nói chung dựa vào rất nhiều yếu tố như phương pháp tẩy trắng, công nghệ, mức độ xỉn màu của răng…

Bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris thành phố Vinh dưới đây:

TẨY TRẮNG RĂNG

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc1 ca1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening1 ca2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening1 ca3.500.000

Bảng giá trên áp dụng cho tất cả hệ thống Nha khoa Paris trên cả nước. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp tẩy trắng răng phù hợp.

Mức giá trên cũng thường xuyên có những “biến động” do chính sách ưu đãi về giá Nha khoa Paris áp dụng để tri ân khách hàng.

2/ Tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris Vinh có gì nổi bật?

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở vinh sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bác sĩ nha khoa chỉ định cho trường hợp của bạn.

Giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Vinh? 1

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng dựa trên mức độ nhiễm màu của răng

Nếu màu răng xỉn nhẹ, bạn có thể áp dụng máng tẩy trắng răng và thực hiện ngay tại nhà. Máng tẩy  trắng răng có giá thấp hơn những phương pháp còn lại và sẽ cho hiệu quả thực sự nếu thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

Trong trường hợp của bạn, khi nhiễm màu do uống cà phê quá nặng thì tẩy trắng với công nghệ Laser Whitening là lựa chọn thích hợp nhất. Công nghệ vượt trội đang được áp dụng tại tất cả cơ sở của Nha khoa Paris, trong đó có Vinh và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở Vinh? 2

Laser Whitening - Công nghệ tẩy trắng hiện đại nhất 

Cũng có những trường hợp, màu răng khách hàng quá xỉn đen, ố vàng và không thể thực hiện tẩy trắng bằng 2 biện pháp trên, bác sĩ sẽ buộc phải thực hiện bọc mão răng sứ hoặc dán mặt sứ để khắc phục.  Khi đó, mức giá sẽ có sự thay đổi.

Bạn có thể đến Nha khoa Paris Vinh tại địa chỉ 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/giai-dap-thac-mac-tay-trang-rang-bao-nhieu-tien-o-vinh

2230 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết