Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Răng sứ có tẩy trắng răng được không?

Trong rất nhiều trường hợp khách hàng triển khai kỹ thuật làm răng sứ, đặc thù là đối với răng sứ thẩm mỹ kim loại, sau một thời gian, trên răng bắt đầu xuất hiện tình trạng xỉn màu, răng bị đục đi và không còn sáng màu như trước.

Bởi lý do này, rất nhiều người có ý định đi tẩy trắng răng thẩm mỹ để sửa hiện tượng này. Nhưng, bọc răng sứ có thực hiện giải pháp tẩy trắng được không? bọc răng sứ ở đâu tốt tại tphcm?

Răng sứ có tẩy trắng răng thẩm mỹ được không?

Trước khi tìm hiểu răng sứ có tẩy trắng được không, mọi người cần biết rằng, bản chất của tẩy trắng răng là tiến trình oxy hóa khử, cắt đứt và giải phóng các chuỗi protein tạo màu bám trên răng, lấy đi các sắc tố trên răng. Quá trình này hoàn toàn không gây tác động đến cấu trúc cũng như bề mặt men răng.


Song, các y bác sĩ chuẩn đoán rằng, thuốc sử dụng trong tẩy trắng răng chỉ có tác dụng đối với mô răng thật. Đối với răng sứ thẩm mỹ, với lớp men bên ngoài làm hoàn toàn bằng sứ nha khoa, thuốc tẩy trắng răng hoàn toàn không có tác dụng cùng chẳng thể mang lại hiệu quả tẩy trắng như mong đợi. Tương tự, đối với tiền sử bệnh răng bọc sứ cho răng có tẩy trắng được không, có thể xác định rằng răng sứ thẩm mỹ không thể tẩy trắng dù răng sứ thẩm mỹ bị xỉn màu do bất kỳ lý do gì.

Bên cạnh ấy, thực tế cho thấy, đối với răng sứ thẩm mỹ kim loại, sau một thời gian áp dụng, sự xuất hiện của viền đen nướu và sự xỉn màu trên răng là điều tất yếu, Do đây là kết quả của phản ứng oxy hóa của lõi kim loại với môi trường vòm miệng. Thành ra, việc vận dụng tẩy trắng dù bằng bất kỳ công nghệ nào cũng không thể loại bỏ triệt để tiền sử bệnh này.

Làm thế nào khi bọc răng sứ bị xỉn màu?

Trong trường hợp răng sứ bị xỉn màu sau một thời gian triển khai, thay Do băn khoăn về tình trạng làm răng sứ có tẩy trắng được không, khách hàng nên chủ động tìm một giải pháp khác hiệu quả cũng như toàn diện để thay đổi tình trạng này.


Xem thêm: răng sứ không kim loại có tốt không?

Các bác sỹ khuyên rằng, Do không thể áp dụng bất kỳ giải pháp nào để tẩy trắng răng sứ, bởi vậy, khách hàng nên thực hiện chỉnh hình răng sứ lại khi răng có dấu hiệu xỉn màu. Đây là giải pháp tốt nhất để răng luôn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, cho phép mọi người tự tin với hàm răng sáng đẹp của mình.

Một lưu ý quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua trong cách bọc răng sứ để đạt hiệu quả tốt nhất, đấy là hãy tuyển lựa loại răng sứ có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu để triển khai. Đây là cách tốt nhất để quý khách luôn có được một hàm răng sáng đẹp, đồng thời giảm thiểu mối lo lắng bọc răng sứ có tẩy trắng được không.

Nguồn bài viết lấy tại: http://camnangniengrangthammy.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1207 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết