Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Thực hiện phục hình bọc răng titan thế nào cho đúng?

Bọc sứ titan là loại răng sứ có khung sườn được làm bằng titan cứng cáp cũng như lớp bên ngoài phủ sứ. So với các loại răng thẩm mỹ thì răng sứ titan được áp dụng phổ biến hơn. 

Răng sứ titan được dùng cho các trường hợp răng bị nhiễm màu tetracycline, răng hô, răng bị mẻ, vỡ, mất răng,…Răng sứ titan sẽ cho phép phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của khách hàng, đem lại nụ cười tự tin tỏa sáng.

Bọc răng titan làm sao cho đúng?

Một hàm răng được phân loại ra thành ba nhóm răng phổ biến là răng cửa, răng hàm cùng răng nanh. Mỗi nhóm đều đảm nhận một chức năng riêng. Trong ấy, răng cửa không những có chức năng ăn nhai mà còn đóng vai trò thẩm mỹ cho hàm răng. Song, rất nhiều bệnh nhân chẳng may sở hữu những cái răng của to,thưa làm giảm súc sự tự tin trong cuộc sống. Đối với những trường hợp này thì bọc răng sứ sẽ là biện pháp tốt nhất. Quý khách có khả năng xem xét qua nhiều loại răng sứ khác trên thị trường. Tùy vào mục đích cùng điều kiện kinh tế của gia đình mà chọn loại răng sứ thẩm mỹ hợp lý cho mình nhé. Sau đây là quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ chúng ta có thể tham khảo.


Bọc sứ titan được làm từ nguyên liệu có chứa titanium nên có độ bền cao, chắc khỏe. Mọi người có thể ăn uống thoải mái với các đồ ăn nóng, lạnh. Titanium là nguyên liệu được dùng phổ biến trong y tế nên có tính sinh học cao, không nguy hiểm cùng không gây bất kì kích ứng nào cho cơ thể. do đó bọc sứ titan hợp lý với những người bị dị ứng với kim loại. 

>>> Thắc mắc trong việc lựa chọn làm răng sứ ở đâu tốt và chất lượng tại sài gòn?

Giữ gìn răng sứ titan bền lâu

Bọc răng sứ titan có giữ được lâu hay không tùy thuộc một phần vào chế độ chăm sóc đúng cách. khách hàng nên tránh ăn uống những thực phẩm quá cứng hoặc dùng răng để mở nắp chai do như thế dễ làm răng bị mẻ, vỡ. Mặt khác, việc vệ sinh răng miệng cũng rất quan trọng. Nên đánh răng ít nhất 2 lần/ ngày và đặc thù là sau các bữa ăn để giải quyết sạch các mảng bám thức ăn còn kẹt nơi chân răng. Việc làm đó sẽ giúp tránh được bệnh lý sâu răng cùng các vấn đề khác về răng miệng.

Nguồn bài viết lấy tại: http://niengrangthammyantoan.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1206 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết