Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Niềng răng giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng với hệ thống trên cả nước

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đang tìm một địa chỉ niềng răng giá rẻ uy tín tại Hà Nội và cũng đã tham khảo ở nhiều nơi. Em được biết trung tâm mình khá lớn nên sợ giá sẽ cao, bác sĩ có thể cho em biết niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ở tại trung tâm mình ạ, so với mặt bằng chung có rẻ hơn không ạ. Em cảm ơn! (Trần Ngọc Hạ – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hạ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Niềng răng giá rẻ tại Hà Nội?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá rẻ tại Hà Nội

Niềng răng giá rẻ tại Hà Nội - Hãy đến với Nha khoa Paris

Niềng răng là kỹ thuật khó, phức tạp, để thực hiện thành công cần đến bác sỹ giỏi với năng lực chỉnh nha trình độ cao mới chỉnh hình được khuôn răng sai lệch trở về trật tự chuẩn và thẩm mỹ nhất.

Kỹ thuật này cần đến những phán đoán và dự liệu cho sự thay đổi của răng trong tương lai nên ca điều trị cần được thực hiện ở Trung tâm nha khoa uy tín. Hơn nữa, chi phí cho dịch vụ này tương đối cao nên việc bạn thận trọng trong lựa chọn nơi niềng răng giá rẻ nhất là rất cần thiết. Đặc biệt trong điều kiện mà số lượng các phòng khám nha khoa nhiều như hiện nay thì sự thận trọng này càng không thể thiếu để đảm bảo rằng sẽ được điều trị chất lượng đi đôi với chi phí.

Niềng răng giá rẻ nhất phụ thuộc yếu tố nào?

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu rất khó nói, phụ thuộc vào chính sách cụ thể của từng nha khoa. Tại Nha khoa Paris, giá niềng răng rẻ hay đắt phụ thuộc trực tiếp vào từng loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn sử dụng. Trung tâm đã tính toán sao cho các mức chi phí thật phù hợp và tương xứng với chất lượng, đồng thời cam kết về hiệu quả dù bạn có chọn loại mắc cài rẻ nhất là mắc cài thường. Về giá các mắc cài chủ yếu cũng do hãng sản xuất quy định nên Trung tâm chỉ điều chỉnh phần nào cho phù hợp nhất.

Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng rẻ nhất đầy đủ các loại mắc cài như sau:

 CHÍNH SÁCH NIỀNG RĂNG GIÁ RẺ TẠI PARIS 

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1Trọn gói3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2Trọn gói6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Trọn gói5,000,000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Trọn gói10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Trọn gói15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngTrọn gói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1Trọn gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2Trọn gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3Trọn gói120.000.000
Mini vít hỗ trợ1 răng2.500.000
Lấy dấu răng2 hàm2.000.000
Đánh lún răng1 răng5.000.000
Nâng khớp cắn mức 12 hàm20.000.000
Nâng khớp cắn mức 22 hàm30.000.000

Theo bảng giá có thể thấy, niềng răng giá rẻ nhất áp dụng cho mắc cài kim loại thường. Đây là dòng mắc cài thiết kế bằng thép không gỉ, với rãnh mắc cài được cố định bằng thun buộc. Do đó, khi dùng mắc cài này bệnh nhân sẽ phải thay thun buộc nhiều lần. Tuy nhiên, hiệu quả chỉnh răng vẫn rất đảm bảo nên không phải lo lắng.

Niềng răng giá rẻ cũng phụ thuộc vào loại mắc cài bạn chọn

Niềng răng giá rẻ cũng phụ thuộc vào loại mắc cài bạn chọn

Nếu muốn rút ngắn thời gian điều trị và chỉnh răng thuận lợi hơn, thoải mái và dễ chịu hơn thì bạn có thể chọn mắc cài tự buộc. Loại mắc cài này tuy có đắt hơn đôi chút so với mắc cài thường nhưng lại có rãnh mắc cài thiết kế theo kiểu chốt tự đóng nên cố định được dây cung trong rãnh mắc cài một cách chắc chắn, giúp duy trì lực kéo bền bỉ và không biến đổi thất thường, không gây ra ma sát lớn lên răng.

Đặc biệt, vẫn với các mức giá trên đây, bệnh nhân lại được niềng răng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại 3M UGSL. Công nghệ sẽ giúp cho quá trình chỉnh nha có thể đạt tốc độ và hiệu quả nhanh hơn, đảm bảo hơn. Cho nên, Trung tâm cam kết là địa chỉ duy trì mức giá niềng răng rẻ nhất Hà Nội, cũng như trên cả nước.

Nhiều bệnh nhân đã được chỉnh răng thành công tại Trung tâm và có những phản hồi rất khả quan, hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và trình độ chỉnh nha của bác sỹ.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/o-ha-noi-nieng-rang-gia-re-nhat-la-bao-nhieu-tien.html

1684 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết