Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Hiểu sao cho đúng bọc răng toàn sứ

Theo trào lưu làm đẹp cho hàm răng, rất nhiều giải pháp tẩy trắng răng được lan truyền, phổ biến rộng rãi. Ngoài ra chỉnh hình răng sứ cũng là một biện pháp tốt để chỉnh sửa màu răng. Một câu hỏi được đặt ra là có nên bọc sứ cho răng bị thưa ở răng cửa.

Răng cửa không chỉ đảm nhiệm chức năng cắn, nhai mà còn là khuôn mặt của cả hàm răng. Hầu hết những ai có răng cửa thưa luôn cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp. bây giờ, chỉnh hình răng sứ là biện pháp tốt nhất để chỉnh sửa tiền sử bệnh này.

Mài răng bọc sứ thẩm mỹ

Việc bọc răng sứ sẽ vận dụng mài răng song không hề gây đau đớn cho khách hàng. Bởi vì, bác sĩ nha khoa sẽ chích thuốc tê vào vùng răng yêu cầu bọc sứ cùng áp dụng mài nhỏ hai răng bên cạnh để tạo cùi bọc mão sứ lên. Cái răng sứ hoàn tất cần phải đảm bảo tỉ lệ kích thước chính xác cũng như màu sắc giống y như răng thật.


So với phương pháp niềng răng thì hầu hết quý khách chọn bọc sứ cho răng cửa bởi vì thời gian điều trị nhanh, đơn giản và có thể duy trì độ bền cao. Ngoài ra chi phí bọc răng sứ cũng rẻ hơn nhiều so với niềng răng. Vậy chi phí bọc sứ răng cửa bao nhiêu tiền? Điều này sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn loại sứ dùng để chữa trị. Các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay trên thị trường ngày càng đa dạng, rất nhiều mẫu mã, chất lượng và giá tiền cũng không giống nhau.

Các bước bọc răng toàn sứ

Quá trình bọc răng sứ hoàn toàn giống như các loại răng khác. Đầu tiên là quy trình thăm khám cũng như kiểm tra răng miệng tại các địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt. Nếu răng miệng đang gặp tình trạng như sâu răng, viêm lợi ,…thì cần phải vận dụng chữa trị trước. Thêm vào đấy, các các bạn có nhiều cao răng thì yêu cầu chỉ định cạo vôi để làm sạch răng miệng.


Sau đó chuyên gia sẽ tiêm thuốc tê vào vùng cần bọc răng sứ thẩm mỹ. Việc làm này nhằm nhu cầu tạo cảm giác thoải mái và không gây đau đớn khi chuyên gia triển khai mài cùi răng để bọc răng sứ cửa.

Khi mài răng xong, nha sĩ lấy dấu răng của các bạn cũng như gửi về phòng kĩ thuật để thiết kế ra mẫu răng sứ theo đúng tỉ và kích thước cân đối với khách hàng.

Kế đến mọi người sẽ được đeo hàn tạm bảo vệ răng mới được mài cũng như nhận một lịch hẹn đến lắp răng sứ thẩm mỹ vào một ngày khác.

Nguồn bài viết lấy tại: http://thongtinniengrangchoban.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1204 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết