Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Phục hồi răng hư tổn với bọc sứ

Với dịch vụ nha khoa phát triển không ngừng như vũ bão bây giờ thì việc phục hồi răng hư hỏng không còn là điều quá xa vời với mọi người. Ở bất kỳ các địa chỉ nha khoa hay bệnh viện nào thì cũng có thể chữa trị dễ dàng với một số giá thành cũng không phải là quá cao.

Phụ thuộc hiện trạng răng của bệnh nhân, quý khách sẽ có một số chọn lựa. Mọi người có khả năng tới phòng khám để ứng dụng bọc răng sứ thẩm mỹ với một chi phí cao hơn một chút song hiệu quả sẽ là tối ưu.

Phục hồi răng hư tổn với bọc sứ

Răng chen chúc cũng là tình trạng thường gặp tùy thuộc mức độ chen chúc, chúng ta cũng sẽ có một số chọn lọc. Răng chen chúc nhẹ cũng có khả năng được điều chỉnh lại bằng mặt dán sứ. Đây là một mặt dán cực mỏng sẽ được làm và dán vào răng của mọi người. Trong trường hợp răng chen chúc rất nhiều, sẽ được sắp xếp lại cho bớt chen chúc trước. Sau đó có khả năng thực hiện mặt dán sứ trên các răng. Kẽ hở giữa các răng cũng sẽ được đóng lại với mặt dán sứ.


Một trường hợp răng chen chúc thực sẽ được cải thiện bằng mắc cài hoặc bằng công cụ làm thẳng răng. Những trường hợp nhẹ có thể chỉnh bằng công cụ làm thẳng răng trong khi những trường hợp nặng thì bắt buộc phải có sự can thiệp bằng mắc cài. hiện tại các mắc cài sứ sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ hơn là mắc cài kim loại. Mắc cài thời điểm hiện tại rất dễ mang cũng như không tạo sự khó chịu.

>>> Giải pháp bọc răng toàn sứ có những ưu và nhược điểm gì?

Một nụ cười hở nướu cũng là bệnh lý của nhiều người. Cho dù khách hàng có hàm răng đẹp, nếu quá đông nướu bị lộ ra sẽ làm cho răng của các bạn ngắn lại. bây giờ với giải pháp laser, hiện tượng cười hở nướu có thể được khắc phục. Nướu của quý khách sẽ được cắt chỉ trong vài phút mà không đau đớn gì.

Nguồn bài viết lấy tại: http://thongtinniengrangchoban.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1203 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết