Avatar's dinhthuy104

Ghi chép của dinhthuy104

Mua bột matcha ở đâu để sở hữu ly thạch trà xanh ngon

Mua bột matcha ở đâu-Hướng dẫn làm Thạch trà xanh( trái cây)

Mùa hè nóng nực được thưởng thức thạch trà xanh thơm mát, màu sắc bắt mắt sẽ khiến bạn mê tít. 

Bên cạnh việc làm đẹp cho các bạn gái Mua bột matcha ở đâu còn cao cấp cho ẩm thực (làm bánh ngọt, thức uống….)những món ăn mới lạ và bắt mắt hấp dẫn mọi người .

- 2 gói nhỏ bột gelatine tầm 14 g, 100 g đường, 500 ml nước lạnh, 1 thìa nhỏ Mua bột matcha ở đâu. Nếu không có bột gelatine bạn có thể thay thế bằng bột rau câu.

- Có thể thêm trái cây dùng cùng như : mít, nhãn, hay xoài tùy theo sở thích.

- Kem bạn có thể dùng kem vani hay kem trà xanh.

- Cho Mua bột matcha ở đâu ra bát, thêm vào một thìa canh nước lọc, khuấy cho tan bột trà. Trà xanh có vị hơi đắng, do đó nên cân nhắc lượng trà cho vào thạch .Trà xanh có vị hơi đắng, do đó nên cân nhắc lượng trà cho vào thạch

- Gelatine cho vào bát nhỏ, thêm vào một thìa canh nước lọc, khuấy đều, cho bát bột vào lò vi sóng 30 giây, nếu không có lò vi sóng có thể chưng cách thủy để bột gelatine tan hoàn toàn.

- Đổ 500 ml nước và đường vào nồi nhỏ, đặt lên bếp đun nóng già (lưu ý không để nước sôi), khuấy cho đường tan thì cho bát trà xanh và phần bột gelatine vào nồi nước, khuấy cho tan đều, nếu còn lợn cợn phần bột có thể lọc qua rây một lần, nhấc ra khỏi bếp.

- Khuôn thủy tinh rửa sạch, đổ phần hỗn hợp thạch ở bước 3 vào khuôn, để nguội, cho vào tủ lạnh từ 7 đến 8 tiếng đến khi phần thạch đông hoàn toàn.Thạch trà xanh có mùi thơm mát dịu rất thích hợp làm món tráng miệng. Thạch trà xanh có mùi thơm mát dịu rất thích hợp làm món tráng miệng. 

TNL chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế chất lượng cao giúp bạn giải quyết được khó khăn khi muốn Mua bột matcha ở đâu nguyên chất 

- Mít bỏ hạt, xé nhỏ. Nhãn bóc bỏ vỏ. Để vào bát cho vào tủ lạnh, giữ lạnh. Phần thạch sau khi đông, lấy ra cắt nhỏ.

- Khi dùng cho nhãn, mít, thạch trà xanh vào cốc nhỏ, bên trên đặt từ 1 đến 2 viên kem, có thể trang trí thêm quả cherry trên cùng cho đẹp mắt.

Tìm kiếm địa chỉ mua bột matcha ở đâu uy tín để sở hữu nguyên liệu thơm ngon nhất an toàn cho sức khỏe. 
1993 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết