Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chi phí làm nẹp răng giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất năm 2017?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị hô vẩu và cũng hơi khấp khểnh nên muốn nẹp răng để chỉnh lại cho cân đối. Không biết tại Trung tâm mình nẹp răng giá bao nhiêu, phụ thuộc vào yếu tố nào ạ. Mong bác sỹ tư vấn chi phí làm nẹp răng chi tiết giúp ạ! (Nguyễn Phượng Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phượng Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Nẹp răng giá bao nhiêu bị chi phối bởi yếu tố nào?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nẹp răng giá bao nhiêu phụ thuộc yếu tố nào?

Nẹp răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào?

Nẹp răng là kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ có thể điều chỉnh được đồng thời các khiếm khuyết hô vẩu và khấp khểnh không đều của răng. Cho nên nếu hàm răng của bạn vừa bị vẩu lại vừa khấp khểnh thì nẹp răng chính là giải pháp tối ưu về mặt hiệu quả và tiết kiệm cả chi phí cũng như thời gian điều trị.

Nẹp răng giá bao nhiêu tiền bị chi phối bởi yếu tố nào?

÷» Khi nẹp răng, bạn bắt buộc phải dùng đến các khí cụ để tạo lực kéo răng là mắc cài. Hiện nay, có nhiều loại mắc cài khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Đặc điểm của các loại mắc cài có khác nhau về công năng nên ảnh hưởng đến khả năng tạo lực xiết và tốc độ di chuyển của răng.

Do đó, nẹp răng bao nhiêu tiền cũng bị chi phối, với các mức cao thấp khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết ở bảng giá sau đây:

BẢNG GIÁ NẸP RĂNG VỚI CÁC KHÍ CỤ NIỀNG CHỈNH

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1Trọn gói3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2Trọn gói6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Trọn gói5,000,000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Trọn gói10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Trọn gói15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngTrọn gói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1Trọn gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2Trọn gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3Trọn gói120.000.000
Mini vít hỗ trợ1 răng2.500.000
Lấy dấu răng2 hàm2.000.000
Đánh lún răng1 răng5.000.000
Nâng khớp cắn mức 12 hàm20.000.000
Nâng khớp cắn mức 22 hàm30.000.000

Trong các loại mắc cài trên, mắc cài thường sẽ có chi phí nẹp răng thấp hơn mắc cài tự buộc với cùng chất liệu. Nguyên nhân là do sự khác nhau trong thiết kế, mắc cài thường không có chốt tự đóng mà phải dùng đến thun buộc mới cố định được dây cung trong rãnh mắc cài. Vì thế, lực kéo mà bác sỹ chỉ định chỉ đúng nhất ở thời điểm ban đầu, về sau lực sẽ giảm dần do thun buộc lỏng lẻo. Cho nên, hiệu quả di chuyển răng kém hơn, những tình huống như đứt dây thun làm bung tuột dây cung và mắc cài dễ xảy ra hơn.

Mắc cài sứ đắt hơn mắc cài kim loại bởi chất liệu có chi phí làm nẹp răng cao, chế tạo vất vả và tốn công sức hơn, Khi niềng chỉnh bằng mắc cài sứ cũng đòi hỏi bác sỹ tay nghề cao, cẩn trọng trong chỉ định lực mới tránh được trường hợp bung vỡ mắc cài sứ.

Nẹp răng giá bao nhiêu chịu sự chi phổi bởi khí cụ niềng chỉnh

Nẹp răng giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào khí cụ niềng chỉnh

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí làm nẹp răng thì chỉ cần dùng mắc cài kim loại thường. Tuy nhiên, không nên vì thế mà lo lắng về tính hiệu quả. Vì khi đã điều trị tại Paris thì bác sỹ sẽ cam kết về hiệu quả cho đến khi kết thúc điều trị. Đặc biệt, bạn vẫn sẽ được ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia Pháp sáng chế.

Công nghệ này sẽ hỗ trợ giúp gia tăng tạo lực cho mắc cài thường được bền bỉ và ổn định hơn, tránh được các tình huống cấp cứu răng bất thường. Cho nên hàm răng vẫn sẽ hết hô vẩu và đạt được độ đều đặn và thẩm mỹ như ý nhất.

÷»  Ngoài việc phụ thuộc vào mắc cài, nẹp răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chính độ phức tạp của hàm răng. Nếu mức độ sai lệch răng quá lớn, hô vẩu nhiều thì khả năng khi điều trị vẫn sẽ phải dùng thêm mini vit để tăng hiệu quả điều chỉnh răng cho đúng mục đích, kéo răng hô lùi vào tốt hơn.

Khi đó, sẽ có phát sinh thêm giá làm nẹp răng cho các khí cụ này nếu phải sử dụng đến. Nhưng các bác sỹ sẽ cố gắng kiểm soát giúp bạn sự phát sinh này tối đa để nẹp răng bao nhiêu tiền không trở thành gánh nặng quá lớn đối với bạn khi điều trị. Bạn có thể yên tâm, rất nhiều bệnh nhân đã điều trị thành công với mức chi phí tiết kiệm nhất, vừa với khả năng chi trả.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/nep-rang-gia-bao-nhieu-tien-thi-tiet-kiem-nhat.html

1853 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết