Avatar's Khoedep1990

Ghi chép của Khoedep1990

Chữa bệnh gout bằng lá sake như thế nào đúng ?

Xin chào các bác sĩ và ban đọc xa gần. Bố em bị bệnh gout được phát hiện vài tháng nay vẫn nằm gở gian đoạn nhẹ chưa có biến chứng phức tạp gì. Xem quảng cáo thì thấy quảng cáo mấy loại thực phẩm chức năng viên gout Tâm Bình, viên Gout Đăng Tâm,.. chuyên trị bệnh gout, nhưng không biết hiệu quả thế nào, không biết có ai đã từng sử dụng chưa ạ xin cho em xin chút ý kiến đánh giá để mua cho bố em dùng thử ạ. Em tham khảo trên mạng thấy nhiều bài chia sẽ về cách chữa bệnh gout bằng lá sa kê. Vì đây là cây lá tự nhiên nên em nghỉ sẽ an toàn hơn là dùng thuốc. Em định nấu lá sa kê cho bố uống hi vọng sẽ đẩy lùi được căn bệnh gout. Dưới đây là một số cách mà em sưu tầm được nhưng không biết dùng như thế có gây tác hại gì không? Các bạn xem qua nếu biết cách hay xin giúp đỡ cho xin chút ý kiến dùng lá Sa kê trị bệnh gout như thế nào là đúng và an toàn nhất. Em xin cảm ơn!


Một số cách dùng la sake chua gut mà em sưu tầm được. Mời các bạn tham khảo vào cho ý kiến.

Cách 1: Chọn lá già có màu vàng, tươi hoặc khô đều được, dùng từ 2 - 3 lá nấu nước uống hàng ngày.

Cách 2: dùng 2 - 3 lá Sa kê, dưa chuột 1 quả, tỳ giải 08g, thổ phục linh 08g, sắc lấy nước uống.

Cách 3: dùng để chữa bệnh gout và đ** tháo đường : Lá Sa kê (2 lá), vỏ quả măng cụt 100g, sắc uống. Hoặc 2 lá Sa kê, 100g đậu bắp, 50g lá ổi non, sắc lấy nước uống.

Hiện tại bố mình đang chọn cách dễ nhất là cách số 1, chỉ dùng lá sa kê không dùng lẫn với các vị thuốc khác. Bạn nào có cách nào hay thì xin chia sẻ giúp cho mình và mọi người cùng biết nhé! chân thành cảm ơn!
2418 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết