Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

Điều trị mụn thịt tận gốc tại nhà có được không?

Một trong những phương pháp khắc phục tình trạng mụn thịt phổ biến đó là những cách trị mụn thịt từ nguyên liêu thiên nhiên tại nhà. Vậy điều trị mụn thịt tại nhà có mang lại hiêu quả như mong muốn? Điều này sẽ được giải đáp trong chuyên mục làm đẹp hôm nay.

1. Mụn thịt là gì?

Mụn thịt là tình trạng rối loạn dưới da khiến cho mụn không phát triển ra ngoài, không mưng mủ bong tróc mà bị ém lại bên trong nang lông và nằm dưới da. Các tế bào này tích tụ kết dính lại với nhau, cản trở quá trình bài tiết, gây bít tắc các đường dẫn mồ hôi lên bề mặt da. Lâu ngày, các nốt mụn to dần và kết lại thành nhân cứng có màu trắng hoặc vàng nhạt. Chúng nằm sâu dưới da và không tự đào thải được tạo thành mụn thịt.

tri-mun-thit

Mụn thịt là gì? Nguyên nhân gây nên tình trạng mụn thịt?
Nguyên nhân gây ra mụn thịt cũng có thể do rối loạn tế bào ở tuyến mồ hôi, một dạng u tuyến mồ hôi lành tính, thường gặp ở chị em phụ nữ ở tuổi dậy thì kéo dài cho tới tuổi mãn kinh. Những người làm việc ở môi trường nóng bức, ô nhiễm sẽ có nhiều u tuyến mồ hôi hơn.

2. Điều trị mụn thịt tại nhà có hiệu quả không?


dieu-tri-mun-thit-tai-nha

Điều trị mụn thịt tại nhà giúp khắc phục tình trạng mụn tạm thời
Để điều trị mụn thịt dư bạn có thể khắc phục bằng những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có. Theo đó, sử dụng rau diếp cá, chuối xanh, tỏi, mướp đắng… là những nguyên liệu phổ biến mà nhiều người sử dụng. Với những nguyên liệu thiên nhiên này có thể giúp bạn khắc phục tình trạng mụn thịt thừa ở dạng nhẹ, tuy nhiên, mụn nhiều và to thì sử dụng những cách trị mụn thịt tại nhà này sẽ mất rất nhiều thời gian mới đạt được kết quả như mong muốn.

3. Phương pháp điều trị mụn thịt hiệu quả nhất hiện nay


dieu-tri-mun-thit-bang-laser-sieu-xung

Điều trị mụn thịt bằng Laser Siêu Xung tiên tiến nhất hiện nay
Ngày nay, để điều trị mụn thịt tận gốc hiệu quả nhanh là khá dễ dàng. Với công nghệ Laser Siêu Xung tiên tiến của Hoa kỳ sẽ giúp bạn trị mụn thịt hiệu quả hỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Lasser Siêu Xung tích hợp hàng nghìn tia vi phân đa cực có khả năng quét scan đến 7nm và bước sóng 10.600 phá vỡ tận gốc u tuyến keo giúp trị sạch mụn thịt, đồng thời kích thích tăng sinh collagen nuôi dưỡng, tái tạo da mới nhẵn mịn, đều màu và ngăn ngừa mụn thịt tái phát trở lại.

Nguồn: giadinhxahoi.com.vn
2498 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết