Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Giá dán veneer sứ cao hơn các loại răng sứ khác

Nếu răng bị mẻ nhiều, mà chỉnh hình răng sứ thì cần phải mài răng khiến rất nhiều khách hàng e sợ. Bên cạnh đó lúc tham khảo giá của răng sứ này thì thấy mỗi chỗ lại có một giá khác biệt, nhiều người không biết đâu mới là giá chuẩn cả.

Có thể thấy, so với các loại răng sứ thẩm mỹ khác, giá răng sứ veneer có mức chênh vênh nhất định. Sở dĩ, làm răng sứ veneer có mức giá cao hơn các loại răng sứ thẩm mỹ khác do các lý do:

Lý do veneer có mức giá cao hơn các loại khác

- Tính thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiện tượng làm răng sứ không kim loại veneer giá bao nhiêu cao hơn so với các loại răng sứ thẩm mỹ khác. Đây là loại răng sứ có độ trong và màu sắc, độ bóng tương đồng 100% với răng thật, nhờ ấy đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, khó phân biệt được răng phục hình cùng răng tự nhiên. Tính thẩm mỹ cao là yếu tố quyết định đến vấn đề dán răng sứ veneer giá bao nhiêu.

Không đòi hỏi mài răng để tiến hành, bảo tồn răng thật, đồng thời không gây cảm giác đau nhức, ê ẩm khó chịu khi vận dụng. Với đặc tính là một lớp sứ nguyên chất có độ dày từ 0.5-0.6mm, được gắn bên ngoài mặt răng, việc gắn bọc răng sứ không kim loại veneer không gây sự khó chịu hay bất kỳ kích ứng nào đến nướu răng, nhờ đó đảm bảo không gây nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng của người triển khai.


Biện pháp ứng dụng răng sứ veneer diễn ranh nhanh chóng, rút ngắn thời gian so với công nghệ phục hình răng sứ bình thường, cho phép bạn rút ngắn cũng như tiết kiệm thời gian vận dụng.

Ưu thế mang lại đặc trưng là thế, song không phải trường hợp nào cũng có khả năng vận dụng mặt dán sứ Veneer vào phục hình răng, đặc biệt với các răng hàm vận dụng chức năng ăn nhai thì lại càng không nên. Giải đáp trung tâm nào bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại tp sài gòn?

Phục hình với mặt dán sứ Veneer được xem là phương pháp không quá phức tạp. Do vậy, dưới sự chuyên môn của chuyên gia cùng trang máy móc phần mềm tiên tiến, quá trình bọc răng sứ này sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn.

Nguồn bài viết lấy tại: http://suckhoe280.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1200 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết