Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Làm cầu răng sứ thẩm mỹ có tốt không?

Cầu răng là giải pháp phục hình tất cả những trường hợp răng bị mất để khôi phục lại chức năng cảm biến thức ăn cùng tính thẩm mỹ cho hàm răng. Nhưng làm cầu răng sứ có tốt không, mang lại ích lợi gì nhiều người vẫn còn lăn tăn không biết.

Một vài lưu ý dưới đây sẽ cho phép các bạn hiểu thêm về phương pháp làm cầu răng sứ để đưa ra chọn lựa đúng đắn nhất.

Làm cầu răng tuy được thực hiện căn bản cho các trường hợp mất răng, song không phải ai cũng thỏa mãn đầy đủ những điều kiện để vận dụng giải pháp phục hình này. 

Làm cầu răng sứ thẩm mỹ có tốt không?

Mặc dù là một cách thức đã được áp dụng từ lâu trên thế giới Song cầu răng vẫn khẳng định được hiệu quả của mình trong lĩnh vực phục hình nha khoa, Song rất nhiều người vẫn còn nghi ngại làm cầu răng sứ tốt không? có nên bọc răng sứ không và nhiều vấn đề khác.

Khi phục hình làm cầu răng, nha sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, chụp X-quang để xác định hiện tượng răng, sau đấy sẽ dựa vào những răng đã mất để mài nhỏ răng bên cạnh để làm trụ cho cầu răng ở giữa. Song, những răng thật làm trụ phải chắc khỏe mới có thể đứng vững, làm trụ cho cầu răng được tồn tại chắc khỏe.


Làm cầu răng sứ có tốt không, có nên làm cầu răng không được trả lời qua 3 đặc điểm vượt trội sau:

- Làm cầu răng sứ cho phép khôi phục chức năng ăn nhai: So với hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ thẩm mỹ sẽ có khả năng tái tạo lại chức năng cảm biến thức ăn cho hàm răng, nên so với phương pháp hàm giả thì cầu răng giúp mọi người được thoải mái hơn trong việc ăn nhai, kể cả những loại thức ăn cứng.

- Làm cầu răng sứ sẽ khôi phục tính thẩm mỹ cho răng: Răng thật làm trụ được nha sĩ mài nhỏ một cách khéo léo vừa đảm bảo tỉ lệ mài răng để không làm tác động đến răng thật vừa đủ sức giữ vững mão răng bên trên. Bên cạnh đấy, màu sắc răng sứ sẽ giống răng thật, giúp hàm răng đều đặn, không bị mất, khuyết thiếu.

Làm cầu răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Nếu khách hàng còn đang phân vân tìm trung tâm bọc răng sứ ở đâu tốt thì hãy đến với chúng tôi!

- Duy trì trong thời gian lâu cho chủ nhân: Cầu răng thường được thực hiện tốt trong môi trường miệng khoảng 10 năm, thậm chí có khả năng lên đến hàng chục năm nếu các bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt và răng trụ còn chắc khỏe.


- Làm cầu răng sứ có tốt không cũng có khả năng kể đến phương diện tiết kiệm giá tiền cho những ai không có điều kiện làm răng giả bằng cách cấy ghép trụ chân răng implant. Giải pháp lắp cầu răng chỉ đòi hỏi tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng titan nên rất tiết kiệm tổn phí. Giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn là sứ kim loại, không kim loại hay sứ thủy tinh. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương cách lắp cầu răng so với cách thức trồng chân răng.

Nguồn bài viết lấy tại: http://suckhoe280.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1199 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết