Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Yếu tố đảm bảo các bước làm mặt dán sứ Veneer đúng chuẩn

Răng sứ veneer là phương cách thực hiện một mặt sứ rất mỏng dán ra phía ngoài của răng để khắc phục các khuyết điểm răng xấu. Bởi vì lớp sứ này rất mỏng nên gần như có màu của răng thật ánh ra bên ngoài. 

Công nghệ làm răng sứ veneer này ngày càng được hoàn thiện do sự phát triển không ngừng của các loại phần mềm tiên tiến để tiến trình triển khai dán răng sứ đạt hiệu quả cao với sự chính xác cao nhất.


Tiến trình làm mặt dán sứ Veneer không ảnh hưởng và đúng chuẩn nha khoa Quốc tế thường trải qua 4 công đoạn. Bảo đảm đúng các bước sử dụng là điều kiện quyết định hiệu quả chữa trị cùng đảm bảo tiến trình phục hình răng diễn ra như phác đồ điều trị.

Yếu tố đảm bảo các bước làm mặt dán sứ Veneer đúng chuẩn

Giải pháp mặt dán sứ Veneer không phải mài răng quá nhiều, nên không nguy hiểm tới men răng và cấu trúc thật của răng, việc ăn nhai vẫn bảo đảm bởi vì răng vẫn là răng thật. Song, đây là một biện pháp nha khoa yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ trong việc mài răng cùng vận dụng gắn mặt dán sứ Veneer lên răng.

>>> Chi phí bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ cần được sử dụng bởi các nha sĩ có chuyên môn cũng như giàu kinh nghiệm. Bởi thế, tiến trình làm mặt dán sứ Veneer yêu cầu y bác sĩ nha khoa cần phải là người có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm về dịch vụ làm mặt dán sứ Veneer. Tỉ lệ mài răng khá nhỏ, chỉ khoảng 0,3-0,6mm nên khi triển khai mài răng, chuyên gia nha khoa cần phải áp dụng mài răng chuẩn xác để bảo đảm khi đặt các mặt dán sứ cần phải phù hợp cùng đồng đều. Ngoài ra, chuyên gia nha khoa cũng phải nắm chắc chuyên môn về răng, cấu trúc hàm để việc lấy dấu răng chế tác mặt dán sứ Veneer chính xác nhất.


Quá trình làm răng sứ thẩm mỹ veneer có đạt hiệu quả cùng thành công hay không còn phụ thuộc vào phần mềm, thiết bị để trợ giúp sử dụng. Từ khâu thăm khám, kiểm tra cấu trúc răng tới khâu mài răng và lấy dấu hàm để chế tạo mặt dán sứ Veneer. Phần mềm thiết bị tốt sẽ giúp đỡ nha sĩ vận dụng tốt việc phục hình cho răng bằng mặt dán sứ Veneer.

Nguồn bài viết lấy tại: http://camnangthammynucuoi.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1198 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết