Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bị móm có niềng răng được không, có làm hết móm hiệu quả?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi là bị móm có niềng răng được không, có hết móm hoàn toàn được không ạ? Em thấy nhiều người phải phẫu thuật mà em sợ đau nên mong là có thể niềng răng móm được để không bị đau. Xin tư vấn luôn giúp em các vấn đề liên quan như chi phí niềng răng móm, thời gian điều trị ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Quỳnh Trâm – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Trâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Bị móm có niềng răng được không, hiệu quả thế nào?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

bi mom co nieng rang duoc khong 3

Bị móm có niềng răng được không hay chỉ phẫu thuật mới hiệu quả?

- Răng móm là gì?

Móm răng là một trong những khiếm khuyết khá phức tạp của răng miệng, ảnh hưởng mạnh mẽ đến thẩm mỹ và cả chức năng của bộ nhá. Đây là tình trạng mà răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về răng móm

Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp tuần tự như sau:

Bị móm có niềng răng được không?

Để chữa móm, bạn có thể phẫu thuật, đây cũng là giải phá được sử dụng nhiều hơn vì người đã bị móm thường móm do di truyền và móm khá nặng mà nguyên nhân là do xương hàm. Tuy nhiên vẫn có trường hợp móm có thể niềng răng móm chỉnh hiệu quả được.

Song để xác định chính xác bạn bị móm có niềng răng được không cần phải trải qua thăm khám mới khẳng định được. Bởi vì móm răng chỉ niềng hiệu quả khi nguyên nhân gây móm là do răng gây ra và thường mức độ móm do răng là khá nhẹ.

Khi đó, băn khoăn niềng răng có hết móm không sẽ được giải quyết, vì hàm răng móm hoàn toàn có thể niềng chỉnh hiệu quả được.

 Cảm giác khi niềng răng thế nào?

Niềng răng móm chỉ là kỹ thuật tạo lực kéo làm răng di chuyển. Lực kéo này rất nhỏ nên không đủ làm bạn bị đau mà chỉ cảm thấy răng nhạy cảm hơn đôi chút. Trừ khi bạn bị va chạm hoặc làm bung bật mắc cài dây cung thì mới bị đau. Nhưng tình trạng này sẽ được bác sỹ khắc phục triệt để nên bạn có thể yên tâm.

Bị móm có niềng răng được không, hiệu quả thế nào? 7Niềng răng có hết móm không?

 Niềng răng móm mất bao lâu thì xong?

Niềng răng thông thường sẽ cần tới khoảng 15 - 24 tháng để hoàn tất tùy và mức độ móm cụ thể như thế nào. Nếu bạn chỉ bị móm nhẹ thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn tương ứng. Nhưng việc rút ngắn thời gian điều trị này không phải do bạn hay bác sỹ muốn mà do chính tiến độ di chuyển và sắp xếp răng của bạn quyết định. Móm nhẹ thì răng sẽ sớm đạt được tỷ lệ thẩm mỹ hơn.

 Chi phí niềng răng là bao nhiêu?

Mức chi phí điều trị cụ thể phụ thuộc vào việc bạn chọn loại mắc cài nào để niềng răng móm. Khi đó, chi phí sẽ có các mức theo bảng giá niêm yết. Để biết chi tiết hơn, bạn có thể theo dõi ở đường link bên dưới.

 Niềng răng móm ở đâu tốt nhất?

Nếu còn băn khoăn chưa biết nên điều trị chữa móm ở đâu thì Nha khoa Paris chính là đơn cử lý tưởng nhất, xứng đáng để bạn bỏ công tìm hiểu. Trung tâm có đội ngũ bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm thực tế, đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị móm.

Hơn nữa, khi chỉnh nha tại Paris, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại được chuyển giao độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha. Với công nghệ này, hàm răng mớm sẽ sớm được chỉnh hình lại theo tương quan chuẩn hai hàm, đều đặn và hài hòa nhất. Tốc độ chỉnh hình răng vô cùng ổn định, bền bỉ, duy trì đúng dự liệu và mong muốn của bác sỹ.

"Khi được điều trị bằng công nghệ chỉnh nha hiện đại, bạn sẽ không còn phải lo lắng về niềng răng có hết móm hiệu quả, độ an toàn và cảm giác đau. Mọi vấn đề đều sẽ được khắc phục tốt nhất, hàm răng có thể hết móm vĩnh viễn."

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/bi-mom-co-nieng-rang-duoc-khong-hieu-qua-the-nao.html

1850 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết