Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Độ bền của răng sứ Cercon duy trì được bao lâu phụ thuộc vào đâu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris! Bác sỹ tư vấn giúp cháu độ bền của răng sứ cercon là bao lâu sau phục hình được không ạ? Cháu đang có nhu cầu đi thẩm mỹ răng vì hai chiếc răng hàm dưới của cháu bị vỡ ạ. Cháu muốn đi hàn răng nhưng bạn cháu lại bảo hàn răng không tốt, dễ bị bật ra và nên bọc sứ Cercon thì tốt hơn. Cháu chưa bọc răng sứ bao giờ nên không biết là có tốt không. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thu Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Độ bền của răng sứ Cercon sau phục hình được bao lâu?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Độ bền của răng sứ Cercon duy trì được bao lâu

Độ bền của răng sứ Cercon thường duy trì từ 15-20 năm

Cercon hay E.Max là dòng sứ được ưa chuộng hiện nay bởi độ bền của răng sứ Cercon và E.max cũng như tính thẩm mỹ là rất cao. Không giống như răng sứ kim loại, dòng răng toàn sứ này hoàn toàn không kích ứng đối với cơ thể, không bị thâm đen viền nướu sau một thời gian sử dụng, do đó duy trì tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng.

Răng sứ Cercon được đánh giá là một trong những dòng răng sứ không kim loại  tốt nhất hiện nay với độ chịu lực rất cao. Nếu như răng thật chỉ có độ chịu lực khoảng 80-120Mpa thì răng sứ Cercon có độ bền chắc gấp gần 5 lần với 900Mpa. Điều này giải thích tại sao sau khi phục hình với răng sứ Cercon, bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường, thậm chí có thể ăn nhai những thức ăn cứng mà răng hoàn toàn không bị nứt vỡ, sứt mẻ.

Độ bền của răng sứ Cercon sau phục hình được bao lâu?

Với độ chịu lực cao như trên thì độ bền của răng sứ Cercon có thể lên đến 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa. Nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì độ bền của loại răng sứ này còn có thể duy trì vĩnh viễn mà hoàn toàn không bị nhiễm màu. Đây là lý do các nha sỹ thường khuyên bệnh nhân nên lựa chọn phục hình cho răng với răng sứ Cercon – loại răng sứ đặc biệt thích hợp cho việc phục hình răng hàm bị vỡ, mẻ, nơi chịu tác động lực nhai lớn nhất trên khuôn hàm.

Phục hình với răng sứ Cercon sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với công nghệ hiện đại và được thực hiện bởi nha sỹ có chuyên môn giỏi. CT 5 chiều - công nghệ bọc sứ tân tiến nhất hiện nay đã được Nha khoa Paris áp dụng phục hình răng với răng sứ cho hàng trăm bệnh nhân và đều nhận được phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác do thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại tại labo nha khoa. CT 5 chiều cũng được đánh giá là công nghệ duy nhất hiện nay có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng, giúp rút ngắn thời gian một cách tối đa. Răng sứ sau khi chế tạo có độ bền chắc cao, màu sắc tự nhiên sáng bóng. Với công nghệ này độ bền của răng sứ Cercon sẽ đạt được là ở mức tối đa.

Đây là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Paris và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ chuyên môn, cũng như khả năng ứng dụng thực tế các công nghệ mới.

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một kết quả phục hình bọc răng sứ Cercon cho răng bị vỡ, mẻ tốt với một mức giá hợp lý nhất.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/do-ben-cua-rang-su-cercon-sau-phuc-hinh-duoc-bao-lau.html

1849 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết