Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

Mụn cóc là gì? Phương pháp điều trị mụn cóc hiệu quả?

Mụn cóc không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ lớn. Mụn cóc có thể ở tay, chân,… nghiêm trọng nhất là vùng mặt bởi nó làm gương mặt sần sùi và xấu xí. Với cách trị mụn cóc bằng phương pháp tự nhiên bạn có thể khắc phục mụn cóc được không?

Mụn cóc là gì?


tri-mun-coc-1

Mụn cóc là gì?
Mụn cóc (hột cơm) là một khối u sần sùi, trắng, nhỏ thường mọc trên da bàn tay hay da bàn chân. Mụn cóc là loại mụn phổ biến do virus HPV (Virus papilloma ở người) gây ra. Mụn cóc rất dễ lây lan, có thể mọc tràn lan, có thể mất sau vài tuần hoặc cũng có thể lâu hơn là vài năm.
Mụn cóc không khó điều trị, với những nốt mụn cóc mới, còn nhẹ bạn có thể khắc phục bằng một số biện pháp sau:
+ Trị mụn cóc bằng tỏi: Giã nát 3-4 tép tỏi ta, lọc lấy phần nước cốt. Dùng tăm bông thấm nước cốt tỏi rồi thoa đều lên những nốt mụn cóc. Giữ nguyên 20 phút thì rửa sạch.
+ Trị mụn cóc bằng tía tô: Dùng một nắm tía tô giã nát, sau đó đắp lên những nốt mụn, giữ cố định trong 20 phút. Thực hiện mỗi ngày là cách nhanh nhất để trị mụn cóc.
+ Trị mụn cóc bằng nha đam: Với nha đam trị mụn cóc cũng rất đơn giản, chỉ cần lấy gel nha đam thoa lên nốt mụn 3-4 lần một ngày, những nốt mụn cóc sẽ dần biến mất.
Tuy nhiên, với tình trạng mụn cóc nặng hơn, để không mất thời gian với các phương pháp trị mụn thiên nhiên thì bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Siêu Xung trị mụn cóc.

tri-mun-coc-bang-laser-sieu-xung

Áp dụng điều trị mụn cóc bằng Laser siêu xung tại TMV Đông Á
Laser Siêu Xung là công nghệ trị mụn cóc tiên tiến từ Hoa Kỳ. Với cơ chế hoạt động thông minh, laser siêu xung phát xung chọn lọc và quét scan tới tận 7 mm để phá hủy cồi nhân mụn, giúp điều trị mụn cóc tận gốc, hiệu quả ngay sau điều trị.
Ưu điểm khi điều trị mụn cóc bằng Laser Siêu Xung là làm sạch mụn cóc nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không lây xâm lấn, lan rộng ra các vùng khác, kết quả lâu dài và hoàn toàn không để lại sẹo.
Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Laser Siêu Xung trị mụn cóc này bạn có thể qua TMV Đông Á để được các chuyên gia tư vấn hoặc gọi điện qua số 1900 6499 để được tư vấn nhé.

Nguồn: thuoctrimun.net.vn
2489 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết