Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách làm trắng răng sâu nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi có cách làm trắng răng sâu không ạ? Em có 2 chiếc răng bị chớm sâu ở gần răng cửa, chưa sâu nặng lắm nhưng có vết đen nhìn rất mất thẩm mỹ. Những răng còn lại trên khuôn hàm cũng hơi xỉn màu. Em tính đi tẩy trắng lại nhưng không biết có tẩy được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Thị Nhung – Hòa Bình).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Thị Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc “Có cách làm trắng răng sâu nào không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Răng sâu có làm trắng được không?

Răng sâu không chỉ gây ra đau nhức, khó chịu, nó còn gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn hàm. Dù là sâu nặng hay sâu nhẹ thì răng đó cũng đã bị tổn thương và rất dễ bị kích thích bởi những tác động.

Cách làm trắng răng sâu nhanh chóng, an toàn, hiệu quả 1

Cách làm trắng răng sâu như thế nào?

Khi tẩy trắng răng như phương pháp thông thường, tức là sử dụng thuốc tẩy trắng, bạn sẽ bị ê buốt răng. Thậm chí còn làm cho răng yếu hơn và vết sâu nhiễm trùng lan rộng.

Tuy nhiên, không phải là không có cách làm trắng răng sâu. Bạn nên tiến hành hàn trám, bít lỗ sâu khi sâu răng chưa phát triển, sau đó tiến hành tẩy trắng răng như bình thường. Lúc đó, răng sâu đã được khắc phục và tình trạng ê buốt hay những biến chứng sẽ không còn là lo lắng của bạn.

Cách làm trắng răng sâu nhanh chóng, an toàn, hiệu quả 2

Vết trám sẽ bảo vệ răng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech. Đây là thế hệ hàn trám mới nhất hiện nay, cho phép ngăn chặn sự phát triển của răng sâu và khôi phục hình dáng răng thẩm mỹ nhất.

2/ Cách tẩy trắng răng bị sâu hiệu quả nhất

Sau khi thực hiện trám răng khắc phục sâu răng, bạn có thể tiếp tục thực hiện làm trắng răng toàn hàm mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Cách làm trắng răng sâu nhanh chóng, an toàn, hiệu quả 3

Laser Whitening - Công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ là giải pháp hàng đầu cho tình trạng răng ố vàng, xỉn đen. Công nghệ được các chuyên gia nha khoa Pháp sáng chế và chuyển giao cho Nha khoa Paris thông qua những kiểm định khắt khe về chất lượng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng răng chứa fluor với nồng độ phù hợp với men răng từng người. Dưới tác động của ánh sáng laser, thuốc tẩy trắng sẽ phát huy tác dụng của mình, làm trắng sâu từ trong ra ngoài.

Chỉ trong khoảng 1 giờ ngồi trên ghế nha khoa, răng bạn sẽ trắng lên ít nhất 8 độ so với màu răng ban đầu.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/cach-lam-trang-rang-sau-nhanh-chong-toan-hieu-qua

1841 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết