Avatar's dinhthanh6020

Ghi chép của dinhthanh6020

Mercedes C250 chuẩn bị với đối thủ Audi

Mercedes-Benz trước nấu để chinh phục thế giới. Công ty mercedes maybach s500  này đang chuẩn bị một đối thủ cho Audi TT, dựa trên nền tảng MFA. Nếu mọi việc suôn sẻ như dự kiến, máy sẽ sẵn sàng vào năm 2019, Autocar cho biết.

http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/Mercedes-C250-2017-Xemercedes-com-vn-1-1.jpg

Chiếc xe, trong đó không có tên nào, sẽ là một phần của thế hệ tiếp theo A-Class gia đình và sẽ được xây dựng trên nền tảng MFA đã nổi tiếng mà củng cố các mô hình khác như Class A, Class B và CLA.

Mô hình này sẽ cạnh tranh với Audi TT nên mang hình thức của một 2 2 cửa coupe với các yếu tố thiết kế vay mượn từ chiếc xe mới được phát triển bởi AMG, AMG GT, bao gồm cả hành lý cửa cấu hình mà sẽ đảm bảo quyền truy cập vào không gian 350 lít. Để giảm chi phí, cơ cấu nội thất coupe tương lai nên mượn từ các mô hình nhỏ gọn khác gần đây đưa ra bởi Mercedes-Benz.

HLV khiến hai đối thủ Audi TTMáy tính tạo ra hình ảnh của HLV
Một phiên bản AMG mạnh mẽ và một chiếc mui trần có thể là trong thẻ.

Như chiếc coupe bốn cửa hiện tại của Mercedes-Benz CLA, các đối thủ tương lai của Audi TT sẽ đi kèm với một động cơ ngang, cấu hình dẫn động cầu trước bánh xe cho phiên bản tiêu chuẩn và tùy chọn một ổ đĩa bốn bánh. Dưới nắp ca-pô của các cơ sở nên được bao gồm một động cơ turbo 2.0 lít, phát triển 208 hp. Hệ thống động cơ đẩy cần được phát triển với các đối tác cho Renault Nissan Alliance.

Các AMG đầu sẽ đi kèm với ổ đĩa bốn bánh turbocharged 2.0 lít 4 xi-lanh chuẩn bị để phát triển 400 hp (298 kW). Động cơ sẽ gửi điện thông qua một hộp số sáu tốc độ tự động và ly hợp kép. Sau đó, một phiên bản hybrid có thể đạt trên thị trường. Tất cả những con số này sẽ xác minh cho đối thủ Audi TT trong một chạy nước rút từ 0-100 km / h trong chưa đầy 4,5 giây, trước khi đạt tốc độ này rõ ràng là giới hạn điện tử 250 km / h.

Audi TT đối thủ Theophilus ChinMáy tính tạo ra hình ảnh của Theophilus Chin

Autocar nhà báo cho rằng người đứng đầu của tập đoàn Daimler, Dieter Zetsche, là một người ủng hộ mạnh mẽ của ý tưởng này.

Bên cạnh coupe, Mercedes-Benz xem xét khả năng gửi một chiếc roadster trên đường. Đại diện Công ty phủ nhận rằng đối thủ duy nhất được xây dựng bởi TT, SLK (SLC) với mô hình mới mà hiện nay đang được phát triển, sẽ được bị đuổi để nhường chỗ cho các phiên bản mới. Một compact thực tế và rộng rãi, có vẻ như, và cuốn sách của mình với sự giao nhau GLB, đó là sẵn sàng để cạnh tranh với Q1 Audi và thế hệ thứ hai Mini Countryman.Một số thiên tài và một số cặp tay khéo léo. Vì vậy, nó cần phải xây dựng tương lai của phong cách lái xe. Kể từ khi Mercedes-Benz F015 Luxury in Motion đặt trên những con đường, nó là rõ ràng rằng họ là tất cả những thiên tài người tụ tập với nhau!


Clip về lái thử nó đầu tiên cung cấp cho các kỹ sư Peter Lehmann, máy gọi với một ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh của họ và chiếc xe đến để đưa hành khách.

Khi đến tại nơi gặp gỡ của con người, không nhấp nháy mercedes benz gle 400 4matic exclusive, nó báo hiệu sự hiện diện của mình bằng một cảnh báo âm thanh, vì chiếc xe biết hành khách tương lai của nó nhận thức được sự hiện diện của cô. Xe thông báo chỉ khi an toàn để vượt qua.

Mercedes-Benz F015 Luxury in Motion 2

quản lý dự án Jurgen Weissinger lập luận rằng bây giờ, rào chắn thậm chí còn thú vị, bởi vì người lái xe có thể làm tất cả mọi thứ mà không cần phải cẩn thận trên đường hoặc vận động.

Kỹ sư xử lý giai đoạn tiền phát triển bên ngoài của F015 xe, Matthias Flach giải thích cách xe tương lai thiết kế trên đường phố một vượt cho người đi bộ, bởi vì họ biết chính xác khi nào họ có thể vượt qua. thay đổi ngựa vằn màu từ màu trắng sang màu xanh lá cây và bắt đầu di chuyển theo hướng precalculated bởi người đi bộ.

Chiếc xe có thể chỉ ra bãi đậu xe bạn xác định và để báo hiệu ý định chiếm cho người tham gia giao khác để được an toàn. Thông thường đối với những ý định, tài xế và người đi bộ thay đổi cái nhìn gợi mở, vì vậy mà các kỹ sư Mercedes giờ đây đang nói về một ánh mắt trao đổi đi, vì vậy chiếc xe để đảm bảo rằng họ hiểu được ý định của người khác.

Mercedes-Benz F015 Luxury in Motion 4

Một khi bên trong xe, dây an toàn là bắt buộc, như trong một chiếc xe thông thường. Ngay cả những chiếc xe của tương lai không thể thách thức các định luật vật lý. Khi cánh cửa khép lại, một thế giới mới bắt đầu để hiển thị kỳ quan công nghệ cao của họ.

Để khởi động xe, người lái xe đã không được lái xe chỉ cần nhấn nút "Go". Và bắt đầu!

Ratko Jagodic (Kinh nghiệm người dùng thiết kế) là người đàn ông người đã phát triển các giao diện mà máy có thể thực hiện đơn đặt hàng bởi vẻ ngoài hoặc cử chỉ của bàn tay. Hiểu vị trí xe khách và với động tác tay đơn giản, nó có thể phóng to các thông tin nó sẽ hiển thị.

Và rõ ràng, ngồi quay lưng lại với sự chỉ đạo cán phải được bảo mật như một vị trí để theo lưu lượng. Bạn chỉ cần phải tin tưởng vào xe.

Lux, nhiều không gian và một mức độ cao của sự tiện nghi. Mercedes-Benz là phong cách điển hình. Chiếc xe này là nhiệm vụ bất khả ba năm trước đây. Bây giờ chúng ta nhìn và chúng tôi hầu như không tin điều đó.

Có thể bạn quan tâm : mercedes amg gls 63 4matic

2405 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết