Avatar's dinhthanh6020

Ghi chép của dinhthanh6020

Thú vị với gian hàng FUSO tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017

sở hữu chủ đề “Cùng tổ chức hướng tới thành công”, gian hàng FUSO tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 trưng bày 4 chiếc xe thương mại mà hãng đang cung ứng

Gian hàng FUSO tại triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 được sắp xếp phía bên ngoài ngay sắp cổng vào với diện tích 500 m2. có chủ đề “Cùng tổ chức hướng đến thành công”, đa số bề ngoài của gian hàng và cách thức bài trí trên từng sản phẩm nhất quán truyền vận tải thông điệp sự gắn kết vững bền và tương trợ đắc lực của FUSO dành cho người mua cá nhân và tổ chức.

FUSO (1).jpg

Fuso Canter chuyên dùng cho tu tạo lưu động.

Năm nay, FUSO mang đến một loại Canter chuyên dùng cho việc tu tạo lưu động hoàn toàn mới. có bề ngoài hòm xe chuyên dùng, được vật dụng phương tiện chẩn đoán, phụ tùng xịn, dầu nhớt xịn.

Ngay tại triển lãm, người mua còn có cơ hội được tham quan xe tải nặng Fighter FJ 24 tấn mạnh mẽ vượt đèo dốc, mẫu xe được trang hoàng mang chức năng chuyên chở nông sản, hàng hóa đi khắp mọi miền đất nước.

Ấn tượng mạnh mẽ và thân thiện nhất chính là xe đầu kéo Tractor FZ 49 tấn ưu việt trên mọi hành trình kết hợp quan tài container 20 feet được bề ngoài phá phương pháp trở nên một ko gian rộng rãi đặc trưng tiếp đón quý người mua.

FUSO (2).jpg FUSO (6).jpg FUSO (5).jpg

rút cuộc là xe khách Rosa có phiên bản đặc thù 22 chỗ, sở hữu điểm mạnh thân xe 7m7 dài nhất trong cộng phân khúc; Fuso Rosa được tận dụng trang hoàng chuỗi hình ảnh quen thuộc và con người sở hữu đậm dấu ấn Hà Nội.

bên cạnh hoạt động thăm quan và trải nghiệm, người mua còn được tham dự phổ quát trò chơi tương tác thú vị và thông minh tại gian hàng FUSO như vẽ tranh, thi chuyên chở hàng hóa lên xe Canter, xếp giấy Origami thành hình các loại xe, điều khiển xe chuyên dụng xây dựng Công trình.

FUSO (3).jpg

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám Đốc buôn bán & Tiếp thị xe thương mại Daimler

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám Đốc kinh doanh & Tiếp thị xe thương nghiệp Daimler cho biết: “Xe thương nghiệp tuy ko có 1 vẻ ngoài hào nhoáng như xe du lịch nhưng tiềm năng về giá trị kinh tế đem lại là hết sức lớn. Ko một nền kinh tế nào sở hữu thể vận hành nếu như thiếu vắng sự tương trợ của các loại xe thương nghiệp đang vận chuyển hàng hóa mỗi giờ, mỗi ngày trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết xe thương nghiệp FUSO sẽ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà khách hàng hoàn toàn mang thể đặt trọn vẹn niềm tin.”

2409 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết