Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Hiệu quả khi bọc sứ cho răng thưa

Răng bị thưa là tình trạng các răng không sát khít nhau gây nên các kẽ thưa hở. Đây là nguyên nhân khiến thức ăn bị giữ lại trên răng gây nên các tình trạng răng miệng. 

Nếu thưa răng toàn hàm thì quý khách nên niềng răng, còn với trường hợp thưa 2 răng cửa của chúng ta thì có thể bọc răng bằng sứ để làm khít thưa nhanh chóng cùng tiết kiệm thời gian cũng như phí tổn. Vậy có nên bọc răng sứ thẩm mỹ, bọc răng sứ có tác dụng gì?

Đối với răng cửa, yếu tố thẩm mỹ cần đặt lên hàng đầu nên bạn nên chọn loại răng toàn sứ cercon để làm lại răng các bạn, do loại này được làm toàn sứ nên nhìn giống như răng thật, răng bệnh nhân sẽ không bị ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào.


Khi làm răng sứ tại Nha khoa chúng tôi sẽ có Labo chế tác cũng như bảo hành răng sứ thẩm mỹ, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo do các phương pháp viên Mỹ cũng như Đức, làm lên đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng cùng chuẩn xác với chuyên gia. Với những phương pháp tiên tiến, công nghệ viên răng sứ thẩm mỹ còn có thể tạo ra được những răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, bạn sẽ không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ thẩm mỹ. Về hình thể thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, cần phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho thiết kế răng cửa cũng yêu cầu độ bền cao như răng hàm, mặc dù không cần phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

Hiệu quả khi bọc sứ cho răng thưa

Trong những năm gần đây, giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đã cũng như đang mang lại nhiều những hiệu quả tích cực. Không những loại bỏ tất cả những hiện tượng tình trạng, khắc phục những khiếm khuyết răng miệng mà nó còn mang lại những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời:

+ Có tính tương hợp cao về mặt sinh học, mang đến cho các bạn cảm giác thoải mái, việc nói, nhai tự nhiên cùng an toàn đến sức khỏe, cấu trúc hàm không bị vênh, cấn, hay gây khó chịu, mô quanh răng không bị viêm, không gây ngộ độc trong cơ thể, ít bị xói mòn,…


+ bọc răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn có khả năng khắc phục toàn bộ tình trạng răng bị thưa, hô, móm nhẹ, răng xỉn màu, sứt mẻ, sâu, hư tủy, mòn men răng, các dấu hiệu răng hư tổn…

+ cải thiện răng cũ thiếu thẩm mỹ thay thế bằng hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên, nụ cười rạng rỡ.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền thời điểm hiện tại?

Trước khi áp dụng bọc sứ, bác sĩ sẽ chích thuốc tê mài nhỏ bớt răng lại để có chỗ cho răng sứ thẩm mỹ. Nếu trong quá trình mài nhỏ mà bị lộ tủy, nha sỹ sẽ lấy tủy để răng mọi người không bị ê buốt cùng tránh được hiện tượng răng khách hàng bị ê nhức về sau. Thời gian để điều trị sẽ tùy thuộc vào thời gian rảnh của quý khách, quy trình bọc sứ cho răng cửa và chữa tủy sẽ kéo dài từ 3-4 lần hẹn. Bởi thế, câu hỏi chi phí bọc răng sứ bao nhiêu còn phụ thuộc vào hiện tượng tiền sử bệnh răng miệng của bạn và loại răng sứ mà chúng ta tuyển lựa khi ấy chuyên gia mới biết xác thực giá là bao nhiêu tiền.

Nguồn bài viết lấy tại: thammynhakhoachatluong.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1196 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết