Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Bọc răng sứ có những lợi thế gì vậy?

Trong các loại răng thì có lẽ răng cửa mang tính thẩm mỹ lớn nhất, quyết định đến cả hàm răng của quý khách. Và để sở hữu hàm răng đẹp thì bọc sứ cho răng cửa là tuyển lựa thông minh của bệnh nhân.

Khi nào cần bọc răng sứ cho răng cửa và nên chọn trung tâm thẩm mỹ làm răng sứ ở đâu tốt nhất ở tại tphcm. Bọc sứ răng cửa sẽ được chỉ định trong các trường hợp răng bị nhiễm màu, bị mất 1 răng hay phải làm nhiều cầu răng. Răng đã chữa tủy, bể lớn,…Bên cạnh đấy, còn được áp dụng cho những trường hợp dưới đây:

– Răng cửa mọc chìa ra phía ngoài

Răng mọc chìa hẳn ra phía ngoài làm răng bị hô vẩu, bác sỹ sẽ tạo hình thân răng mới, chiếc chụp sứ này sẽ được tạo hình với hình thể sao cho lắp lên cùi răng thật sẽ có thế răng bằng với các răng khác, ngay ngắn cùng không bị vẩu nữa.


– Răng bị thưa

Nên bọc sứ cho răng cửa khi thưa răng

Hai răng cửa của chúng ta nhỏ, khoảng cách giữa 2 răng đông, người ngoài nhìn vào có thể phát hiện thấy khe giữa 2 răng. bọc sứ cửa thưa là tuyển lựa thông minh nhất cho chúng ta, vừa cho phép răng trông khít nhau cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ cho răng của quý khách.

– Răng sai lạc

Hàm răng của khách hàng mọc không đều, chen chúc, khấp khểnh khiến cho bạn gặp khó khăn trong ăn nhai cùng mất thẩm mỹ. bọc sứ cửa mọc chệch giúp răng trở lên đều đặn hơn.

Nhiều người thắc mắc răng đã lấy tủy có nên bọc lại và phục hồi khả năng ăn nhai có tốt không?

Lợi ích khi bọc răng sứ thẩm mỹ 

– Cố định trên cung hàm: Thân răng sứ thẩm mỹ gắn cố định trên cùi răng thật, hoặc neo tại chỗ với 1 cầu răng để thay thế mặt răng. cho nên răng sẽ không bị xô lộn xộn khỏi vị trí. Đây cũng là một trong những ưu điểm khẳng định rằng có nên bọc sứ cho răng cửa không và tư vấn cho bạn bọc răng sứ loại nào tốt nhất với giá cả hợp lý.

– Giá trị thẩm mỹ của răng sứ: răng sứ giải quyết hiện trạng bên ngoài của răng bị vỡ, gãy, mẻ hoặc đổi màu nghiêm trọng. Với những trường hợp răng bị xỉn màu Bởi nhiễm thuốc kháng sinh nặng, có khả năng giải quyết bằng quy trình bọc răng sứ.

– Độ tự nhiên cao, răng đẹp hơn: răng sứ thẩm mỹ nhìn tự nhiên như 1 chiếc răng thật, chẳng thể phân biệt được bằng mắt thường đấy là răng giả làm bằng sứ.

– Độ bền cao: răng sứ kim loại có tuổi thọ từ 5-7 năm, các loại răng sứ ít nhất từ 10-15 năm tùy thuộc vào cách các bạn chăm sóc, vệ sinh răng miệng như thế nào. Thậm chí răng sứ có khả năng được duy trì vĩnh viễn nếu thực hiện chất liệu cao cấp như răng sứ toàn sứ cercon.


– Chống biến màu: răng sứ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu, không bị nhiễm màu từ thực phẩm.

– Phục hồi chức năng ăn nhai: răng sứ thẩm mỹ có đủ độ bền, khả năng chịu lực để phục hồi đầy đủ chức năng của những răng bị thiếu và hư hỏng, quan trọng nhất là chức năng ăn nhai.

– Bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương hàm: bọc sứ cửa giúp phục hình hình dạng của răng, bảo vệ răng khỏi bị tấn công sâu hơn Bởi vi khuẩn.

– Cải thiện giọng nói: Thiếu răng làm cho âm thanh biến đổi, có khả năng gây tiêu xương, ảnh hưởng tới giọng nói, chính vì thế răng sứ thẩm mỹ có khả năng giải quyết giọng nói trở về thông thường.

Nguồn bài viết lấy tại: camnangnhakhoathammy.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1190 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết