Avatar's dinhthanh6020

Ghi chép của dinhthanh6020

Mercedes C250 những cách lái xe an toàn


Lái chiếcmercedes v220 giá, một người lái xe bất cẩn đứng trên một đường phố ở các trục đường chính, mà không hề đảm bảo và buộc người lái xe của một chiếc xe tải để phanh dữ dội. Chạy thường xuyên trên con đường chính xuống xe lo lắng. Chúng ta hãy xem những gì sẽ xảy ra.

http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/Mercedes-C250-2017-Xemercedes-com-vn-1-1.jpg

Người tài xế của chiếc xe tải sẽ không được hài lòng với một sừng tích cực. Hãy cản trở SUV Mercedes-Benz GLK đã bước ra khỏi lời nguyền rủa và đánh với lòng bàn tay của người lái xe ô tô khác. Nhưng wow! Tôi không bao giờ mong đợi một điều như vậy! Cựu vô địch quyền anh thế giới Evander Holyfield đã ra khỏi xe Mercedes màu đen. Các biểu hiện trên khuôn mặt của người lái xe mercedes benz gls 500 4matic là vô thần kinh và tất cả mọi thứ có thể ngâm nga là:

"Tôi biết đó là bạn!"

Chính xác! Bạn không bao giờ biết những người bạn kết thúc. Và có lẽ nó tốt hơn không biết hơn để nhận thông tin không bao giờ cưỡng bức.


Video này là một phần của một chiến dịch công khai chống lại các phản ứng thần kinh trên đường công cộng được thiết kế để dạy cho trình điều khiển tìm kiếm s*** rằng sẽ tốt hơn nếu nhìn thấy đường. Chiến dịch này đã được lên kế hoạch bởi các nhà chức trách Mỹ Georgia, lo ngại về số lượng cao của các cuộc biểu tình bạo lực trên đường công cộng, mà còn kết quả của họ.

Chắc chắn không phải là một ý tưởng tốt để gây rối với Evander Holyfield, một võ sĩ quyền Anh người Mỹ đã về hưu, để chơi bóng xe tải không thể tranh cãi nặng thế giới như vậy và để supergrea. Biệt danh là "The Real Deal" Holyfield sẽ không bao giờ lùi bước. Và hãy nhớ rằng "The Real Deal" là ... "The Deal Tough". Đó là tiêu đề vào năm 1997 khi ông đóng hộp trong nổi tiếng "Bite Fight". Trong trận đấu quyền anh kỳ lạ nhất trong lịch sử, Mike Tyson cắn ra khỏi tai, nhổ nó trên sàn của chiếc nhẫn và đã bị loại.

Evander Holyfield chỉ là vành đai bốn nhà vô địch hạng nặng thế giới WBA trao mình, WBC và IBC vào năm 1990, danh hiệu WBA và IBF năm 1993 và WBA vào năm 1996 và 2000.

Tags : gia xe mercedes gla 250

2404 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết