Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Súng Điện Phòng Thân Là Gì Tác Dụng Như Thế Nào?

Được mệnh danh là top của top của những dòng dụng cụ phòng thânsúng điện mang đến những nguồn cảm hứng mới đầy phấn khởi, hài lòng và an tâm cho người dùng và cả những người xung quanh.


Với những khẩu súng điện trong tay hiện nay mang lại rất nhiều tiện dụng trong công cuộc bảo vệ sự an toàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng khi đi đường khuya vắng, khi đi công tác xa, khi đi một mình, khi đi phượt, khi ở nhà đêm tối, thì sự ra đời của súng điện là một giải pháp an toàn và hữu hiệu cho mọi người.

Súng điện là gì?
Súng điện là loại thiết bị kết hợp giữa súng và các loại dụng cụ phòng thân bằng điện. Công cụ này dựa trên những ý tưởng rồi hòa trộn vào nhau tạo ra một sản pẩm ưng ý và khá là hoàn hảo.


Súng điện được ra đời từ trong nơi sản xuất chế tạo các công cụ phòng thân, vũ khí ứng dụng nhiều trong quân đội, an ninh, bảo vệ.
Với thời đại hiện nay, sự ngăn cách và rào cản về việc nghiêm cấm dùng các vũ khí đã thu hẹp và gần như không còn. Mọi cá nhân, gia đình đều có thể sử dụng và hỗ trợ cho công tác bảo vệ cho mọi người đơn giản nhưng hiệu quả cao hơn.

Đặc điểm riêng của súng điện cần biết
-         Trọng lượng 450 gram
-         Kích thước dài 18cm
-         Cự ly bắn xa 15 feets (xấp xỉ 6 – 7m)
-         Điện áp khi phóng điện lên tới 30.000V
-         Pin sạc dung lượng lớn, dùng liên tục từ 4 – 5h hoặc 2 – 3 ngày.
-         Có sạc kèm theo, sạc nhanh từ 2 – 3h


-         Mỗi bộ súng điện có 2 viên đạn kèm theo
Trước khi sử dụng súng điện cần hiểu kỹ về sản phẩm để có thể dùng tốt nhất, đem lại những hiệu quả cao khi dùng, tránh vì không hiểu mà xài không đảm bảo.
Liên hệ xitcay.com để mua súng điện hàng chính hãng với giá ưu đãi.
2040 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết