Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Bí quyết làm mặt dán veneer sứ

Làm mặt dán sứ Veneer là một trong những giải pháp làm răng sứ mà rất nhiều người đang tuyển lựa ngày nay. Thế nhưng, đông người vẫn băn khoăn có nên làm mặt dán sứ veneer không?

So với phương pháp bọc răng thông thường, làm mặt dán sứ veneer có rất vượt trội nổi trội hơn hẳn. Không chỉ đem lại thẩm mỹ tối ưu mà còn giúp bảo tồn răng thật tối đa.

Bí quyết làm mặt dán veneer sứ

Mặt dán sứ Veneer được chụp ra bên ngoài của răng nên cho phép che đi các hạn chế răng bị thưa xấu, bị hư hỏng hay vỡ mẻ.

Mặt dán sứ Veneer cho phép che đi các điểm yếu răng thưa xấu, bị hư hỏng.


Bởi vậy, làm mặt dán sứ sẽ đem lại thẩm mỹ cao, răng có màu sắc trắng đẹp tự nhiên, đẹp hơn răng thật Bởi đã được khắc phục các khuyết điểm trước ấy. Đây cũng chính là lý Bởi vì rất thuyết phục để bạn không cần phải lo lắng có nên làm mặt dán sứ Veneer hay không, làm răng sứ ở đâu tốt nhất.

– Mặt dán sứ Veneer rất mỏng, chỉ khoảng 0,3-0,6mm, giống như một mắt kính áp tròng. Nên khi được gắn lên răng thật, mặt dán sứ Venner không gây vướng cộm hay cảm thấy nặng tức giống như mão răng sứ thẩm mỹ.

Lựa chọn bọc răng sứ loại nào tốt nhất trong vô số những loại răng sứ hiện nay.

Hơn nữa, chính độ mỏng của mặt dán sứ Veneer Như vậy, nên khi chỉ định phục hình, bác sĩ nha khoa không phải mài cùi răng quá đông, khuyết điểm xâm lấn răng, không làm tổn hại tới men răng so với bọc sứ răng bằng mão răng sứ thẩm mỹ.


– Khách hàng cũng không cần phải lo ngại về độ bền chắc mà đắn đo có nên làm mặt dán sứ Veneer không. Mặc dù có kích thước khá mỏng Song mặt dán sứ Veneer được đúc từ sứ nha khoa nguyên chất rất cứng chắc, chịu lực tốt, nên sau khi phục hình, mặt dán sứ Veneer giống như một vỏ bọc chắc chắn bảo vệ răng thật bên trong.


Mặt dán sứ Veneer được đúc từ sứ nha khoa nguyên chất rất cứng chắc, chịu lực tốt

Mọi người hoàn toàn có thể ăn nhai tốt, rất nhiều dạng thức ăn, cảm biến như răng thật mà không hề có cảm giác đang ứng dụng răng giả. Mặt dán sứ Venner có độ bền rất cao, tuổi thọ trung bình có thể lên tới 10-15 năm, thậm chí lâu hơn nếu được phục hình đúng giải pháp và chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Nguyên liệu hoàn toàn bằng sứ nên không bị tình trạng ngả màu, ố vàng hay gây ra bất cứ dị ứng gì cho răng nướu, nên mọi người hoàn toàn an tâm.

Nguồn bài viết lấy tại: tapchinhakhoathammy.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1195 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết