Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tiêu xương răng chữa ở đâu tốt? Gợi ý từ chuyên gia

Tiêu xương răng là một hiện tượng bệnh lý xảy ra do một vài nguyên nhân như mất răng lâu ngày, viêm nướu, viêm nha chu không chữa trị sớm. Tình trạng này nếu để lâu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Do đó, việc điều trị tiêu xương răng cần phải được tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, tiêu xương răng chữa ở đâu tốt vẫn còn là băn khoăn của không ít người.

Tiêu xương răng chữa ở đâu tốt nhất?

Để xác định tiêu xương răng chữa ở đâu tốt, chúng ta cần phải đánh giá dựa trên rất nhiều khía cạnh, đó là khía cạnh lý tính và cảm tính. Về mặt lý tính, các tiêu chí để đánh giá thường là trình độ bác sỹ, cơ sở vật chất, công nghệ, quy trình… Về mặt cảm tính thì là các ý kiến đánh giá của khách hàng, hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa tiêu xương răng.

Tiêu xương răng chữa ở đâu tốt 1

Tiêu xương răng chữa ở đâu tốt? Đánh giá dựa trên vài tiêu chí cơ bản

Nha khoa Paris – Địa chỉ chữa tiêu xương răng uy tín và tốt nhất

Không có nhiều trung tâm nha khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, đặc biệt là tại Việt Nam. Nhưng qua một cuộc khảo sát, nghiên cứu gần đây của các chuyên gia, họ đã đưa ra một kết luận về địa chỉ nha khoa uy tín, hoàn hảo về mọi phương diện, đó là nha khoa Paris.

- Trình độ bác sỹ: Các bác sỹ làm việc tại nha khoa Paris có trình độ chuyên môn cao, sâu và rộng, tốt nghiệp các trường đại học Y, chuyên khoa Răng hàm mặt danh tiếng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ răng trên 10 năm, các chuyên gia có thể tự tin đưa ra cho bạn phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả.

- Cơ sở vật chất: Hệ thống các máy móc, trang thiết bị tại nha khoa Paris đều có nguồn gốc, xuất xứ từ châu Âu, sở hữu nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho các ca điều trị và phục hình răng thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ, nhẹ nhàng và an toàn.

- Công nghệ: Công nghệ hỗ trợ điều trị tiêu xương răng là công nghệ vi phẫu, giúp phóng to các đứt gãy trong mô xương hàm lên đến 15 micron, tạo điều kiện cho việc nối lại và ghép xương đạt kết quả chuẩn xác.

Nhằm mục tiêu đưa dịch vụ nha khoa công nghệ Pháp đến gần hơn với người dân trên cả nước, nha khoa Paris đang dần mở rộng quy mô và chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố. Do đó, bạn không cần phải băn khoăn tiêu xương răng chữa ở đâu tốt và gần khu vực mình sống.

Khách hàng nói gì sau khi chữa tiêu xương răng tại nha khoa Paris?

Theo chân các chuyên gia đi tìm hiểu và phỏng vấn trực tiếp một số khách hàng sau khi chữa tiêu xương răng tại nha khoa Paris, chúng tôi nhận được khá nhiều ý kiến tích cực:

✓ Chị Nguyễn Phương Uyên: Tôi bị viêm nha chu lâu ngày mà không điều trị. Mãi gần đây, tôi mới tá hỏa lên vì mình có hiện tượng tiêu xương răng, má hóp lại, nhìn già đi nhiều. Sau đó, được bạn bè giới thiệu nên tôi đã đến nha khoa Paris để ghép xương và chữa hết viêm nha chu luôn. Kết quả rất tuyệt, mặt tôi đã đầy trở lại, không bị hõm như trước nữa.

✓ Anh Phan Hải Minh: Vì mất răng từ 6 tháng trước rồi nhưng tôi không đi trồng răng lại, nên đến giờ tôi đã bị tiêu xương ở chỗ đó khá nhiều. Tôi đã quyết định đi cấy ghép Implant nhưng bác sỹ yêu cầu tôi phải ghép xương trước khi cấy vì xương hàm không đủ dày và chắc. Tôi đã chấp nhận và không hối hận với quyết định này.

✓ Chị Lê Thị Hà: Răng tôi trước bị gãy 3 cái liên tiếp nên tôi làm cầu răng sứ. Nhưng 1 thời gian sau, hàm răng của tôi lại bị tiêu đi, hõm vào, trông như móm. Mà cầu răng cũng không còn chắc như trước nên tôi đã quyết định cấy ghép trụ Implant để được vĩnh viễn. Nhưng trước đó, tôi cũng phải tiến hành ghép xương do cầu răng sứ chỉ phục hình răng mất bên trên mà không có tác động xuống chân răng, hiện tượng tiêu xương vẫn xảy ra.

Như vậy, với những dẫn chứng cụ thể trên đây về việc tiêu xương răng chữa ở đâu tốt, hi vọng bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình.

Nguồn: http://trongrang.org/tieu-xuong-rang-chua-o-dau-tot-goi-y-tu-chuyen-gia.html

1846 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết