Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Độ bền của răng sứ Titan sử dụng được bao lâu thì đi bọc lại?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Em muốn bọc răng sứ Titan để tiết kiệm chi phí nhưng không biết độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu thì mới phải bọc lại ạ? Em bị vỡ mất một chiếc răng hàm trong khi ăn uống nên bây giờ khi nhai cảm thấy hơi khó khăn. Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ! (Ngọc Hà – Mỹ Đình, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu" của bạn, Nha khoa Paris  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với mức chi phí hạn chế thì răng sứ Titan sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Răng sứ Titan thuộc răng sứ kim loại, khung  sườn làm bằng hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3  bên ngoài. Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Với hợp chất Titan giúp cho răng sứ trở nên nhẹ và bền chắc hơn, thích hợp với bọc răng hàm, chịu được các lực đè nén, lưc xoắn.

Răng sứ titan duy trì được bao lâu là tối đaRăng sứ Titan có thể duy trì được độ bền cao nếu phục hình bằng công nghệ hiện đại

Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu thì phải bọc lại?

Xét về mặt chất liệu thì độ bền răng sứ Titan được đánh giá là có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt trong nhiều năm. Thông thường, độ bền của răng sứ Titan có thể kéo dài từ 10-15 năm mà vẫn duy trì ăn nhai bình thường, cũng có trường hợp tuổi thọ của răng sứ Titan có thể lâu hơn nữa nếu như biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Ngoài ra, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Với độ bền cao cùng mức chi phí hợp lý, răng sứ Titan là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có mức thu nhập trung bình.

Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu thì ứng dụng công nghệ CT 5 chiều?

Công nghệ CT 5 chiều giúp gia tăng độ bền tối đa cho răng sứ Titan

Công nghệ CT 5 chiều giúp gia tăng độ bền tối đa cho răng sứ Titan

Với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tân tiến nhất Pháp, độ bền của răng sứ Titan còn có thể được gia tăng và duy trì lâu hơn. Công nghệ mới giúp kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng hàm tương đồng tới tỷ lệ 100%. Nếu nhìn bằng mắt thường, ban đầu bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một khung sườn kim loại. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa tại Nha khoa Paris cũng đạt độ bền tương đối cao, thích hợp với những răng ăn nhai chính như răng hàm.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ cũng như răng sứ Titan, Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu... bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách cụ thể nhất.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/rang-su-titan-su-dung-duoc-bao-lau-thi-can-boc-lai.html

1844 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết