Avatar's dinhthanh6020

Ghi chép của dinhthanh6020

Mercedes E250 lắm bắt những sự chú ý

Giá xe mercedes c250 nắm lấy tất cả sự chú ý những ngày này. Nhưng đó là tất cả về việc các plug-in công nghệ SUV hybrid đầu tiên trong phân khúc của nó. Làm thế nào về một phiên bản AMG to hơn?

http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/Mercedes-C250-2017-Xemercedes-com-vn-1-1.jpg

Nhà thiết kế Nga X-Tomi vội vàng để đặt vấn đề trong câu hỏi, cho chúng ta cơ hội đầu tiên trên thế giới để xem cách thay đổi này sẽ hiển thị một phiên bản thể thao, trong đó có tất cả mọi thứ cần thiết để trở thành hàng đầu GLC. Và có vẻ xấu. Nó không nhìn xấu cả, tôi nói.

Đúng như dự đoán, hình ảnh mô phỏng trên máy tính Giá xe mercedes e250 là sự kết hợp giữa các dòng rõ ràng của Mercedes-AMG C 63, chẳng hạn như tạp dề lớn lượng khí phía trước, bánh xe hợp kim và đen phía trước lưới tản nhiệt "lưới" tất cả được đặt trên một cơ thể chung. Dù sao, đó là những gì các chuyên gia phải đầu Mercedes-AMG cho phiên bản chính thức của mình, vì vậy, cuối cùng, cố gắng X-Tomi có thể gần gũi hơn với thực tế hơn bạn nghĩ.

Merc-GLC-63-amg-

Các chi tiết được giữ bí mật, nhưng chúng ta có thể suy đoán về những gì có thể giấu dưới prom. Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức, GLC 63 AMG đi kèm với 4,0-lít V8 Biturbo mới, lấy trực tiếp từ các em trai C 63. Rõ ràng, trong hai phiên bản, phiên bản entry-level với 476 hp (nếu chúng ta có thể gọi nó là đưa ra các kho vũ khí mà nó có trên tàu) và hàng đầu với 510 hp S 63 AMG như GLC

Được xây dựng vào phần xung quanh cấu trúc mô-đun của lớp C, GLC được chiều dài cơ sở dài hơn và theo dõi rộng hơn. Một chiều dài cơ sở tương đương GLC của còn khả năng cung cấp một không gian nội thất rộng rãi hơn của năm hành khách, chiến đấu ngang hàng như vậy với các đối thủ của nó về mặt không gian.

Nội thất phần lớn là không thay đổi trong vòng bốn cửa lớp C, có nghĩa là một sự kết hợp hấp dẫn của bề mặt sáng bóng, một giao diện điều khiển trung tâm độc lập và một phong cách tablet màn hình đa phương tiện.

ra mắt thương mại GLC phiên bản tiêu chuẩn được lên kế hoạch cho tháng Chín, và tiết lộ mới AMG Mercedes-Benz GLC 63 có thể diễn ra vào năm tới.

TAgs : Giá xe mercedes e300


2400 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết