Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Bí quyết sử dụng Dùi Cui Điện để phòng thân

phương tiện hỗ trợ dùi cui điện tưởng chừng rất thuần tuý và thuận tiện để dùng và bảo quản ngoại giả chẳng phải ai cũng khiến đúng phương pháp, đúng trật tự. 1 số phương pháp sử dụng dùi cui điện rất tốt giúp nâng cao tuổi thọ và thời gian dùng của sản phẩm.


Đặc điểm chung của dùi cui điện:

- bề ngoài nhỏ gọn, dáng ống trụ, dài từ 21cm – 35 cm tùy dòng. có các mẫu với 3 đoạn với chiều dài tới 55 – 60cm khi vung ra.

- Trọng lượng của gậy trong khoảng 250gram – 500gram

- đơn vị sản xuất: Đài Loan súng điện

- Lượng điện áp cao từ 10 – 15kv

- Dùi cui điện đa tính năng sẽ mang thêm đèn pin hoặc còi hú báo động.

- Cấu tạo với chốt an toàn để tiện thể lúc sở hữu theo bên mình và tránh bị cướp giật.

cách dùng dùi cui điện. trước hết nên đọc kỹ những hướng dẫn dùng hoặc nhận sự tương trợ trực tiếp từ viên chức bán hàng. Bước trước hết ấy chính là kiểm tra pin. Lắp pin vào phần cuối thân gậy, pin thường sở hữu điện tích 9kv/pin, lắp đúng những đầu cực âm dương của pin. lúc thực hành bắt buộc tỷ mỉ, thao tác nhanh gọn để nâng cao độ bền của hệ thống điện và các mạch điện xung quanh gậy 3 khúc .

Trên mỗi dùi cui điện sẽ với các nút bấm, công tắc khác nhau, tùy vào mỗi mẫu sẽ với phương pháp dùng khác nhau, thường với công tắc sử dụng để đánh điện, công tắc bật còi báo động, công tắc đèn bấm, công tắc để vung gậy giả dụ dùi cui 3 khúc...

lúc dùng dùi cui điện, buộc phải hạn chế xa những nơi có những chất liệu cháy nổ như xăng, gas... hoặc ko sử dụng lúc trời mưa, khu vực ẩm thấp, sẽ gây các tai hại khó lường đến chính người mua.

không những thế trường hợp ít sử dụng thì bắt buộc túa pin ra để bảo quản phải chăng hơn, và sau 2,3 tuần lắp pin vào để dùng một đôi lần để duy trì độ nhạy của sản phẩm. có phương pháp tiêu dùng hợp lý sẽ giúp giữ được giá trị lâu và bền hơn.
2099 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết