Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

3 loại mặt nạ trị mụn thịt tại nhà cho hiệu quả tận gốc

Mụn thịt vấn đề đau đầu của nhiều chị em phụ nữ, những nốt sần trên mặt là nguyên nhân khiến bạn kém tươi tắn và nhìn già hơn so với tuổi thật. Tuy hậu quả ảnh hưởng tới thẩm mỹ khá nghiêm trọng nhưng cách chữa trị lại hết sức đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ cần 20-25 phút. Sau đây là những cách làm mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả bạn có thể tham khảo

1. Cách làm mặt nạ trị mụn thịt bằng chanh và trứng

Chanh và trứng đều là những nguyên liệu được dùng phổ biến trong làm đẹp, chúng đều có tác dụng loại bỏ  tế bào chết, tái tạo da và là cách trị mụn thịt hiệu quả cho các bạn đang gặp vấn đề này.
chi-muc
Cách làm mặt nạ trị mụn thịt bằng chanh và trứng
Cách điều trị mụn thịt từ chanh và trứng chỉ cần trộn hỗn hợp theo tỉ lệ 4:1 (2 thìa nước cốt chanh và 1 lòng trắng trứng gà). Bôi hỗn hợp này lên những nốt mụn thịt trong khoảng 15 phút thì rửa mặt với nước.

2. Cách làm mặt nạ trị mụn thịt bằng tỏi

Tỏi được coi là một loại gia vị trong nấu ăn không có nhiều tác dụng trong làm đẹp những lại có khả năng rất tốt cho việc làm xẹp các nốt mụn thịt.
co-nen-chua-tri-mun-thit-bang-toi-hay-khong1
Cách làm mặt nạ trị mụn thịt bằng tỏi
Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi đơn giản, bạn chỉ cần lấy nghiền nát vài nhánh tỏi đã bóc vỏ rồi lấy phần nước chấm lên những nốt mụn thịt. Để yên một khoảng thời gian 15 phút thì rửa lại với nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tỏi để trị mụn cóc hiệu quả nhanh chóng tại nhà.

3. Cách làm mặt nạ trị mụn thịt bằng chuối xanh

Bạn cắt chuối xanh thành từng lát nhỏ rồi bỏ vào máy xay nhuyễn (Lưu ý nên chọn chuối tiêu). Tiếp theo, dùng hỗn hợp này đắp trực tiếp lên vùng da bị mụn thịt 15 phút sau thì rửa lại với nước sạch.
tri-mun-thit-bang-chuoi-xanh-1
Cách làm mặt nạ trị mụn thịt bằng chuối xanh
Trên đây là cách làm mặt nạ trị mụn thịt đơn giản hiệu quả ngay tại nhà với những nguyên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, với những cách làm mặt nạ trị mụn thịt này có thể lâu mang lại tác dụng vì vậy bạn có thể tìm kiếm cho mình một cách trị mụn thịt hiệu quả trong thời gian ngắn như điều trị bằng công nghệ Laser siêu xung.
Chúc bạn thành công!
Nguồn: thuoctrimun.net.vn
2478 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết