Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Tình trạng đau kéo dài sau khi bọc sứ

Những ích lợi của răng sứ thẩm mỹ là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận được, nhờ có phương pháp bọc sứ thẩm mỹ, những hàm răng bị nhiễm màu vàng ố, khấp khểnh, thưa xấu, là nỗi mặc cảm của rất nhiều người đã được xóa bỏ hoàn toàn sau vài ngày chữa trị, trả lại sự tự tin, nụ cười rạng rỡ và cho phép họ thành công nhiều hơn trong quộc sống. 

Và đối với chúng tôi, những nha sỹ trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, những nụ cười hoàn hảo, sang trọng thường trực trên môi bệnh nhân luôn là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi cống hiến, không ngừng vươn tới và khát khao chinh phục những nét đẹp hoàn mỹ hơn. Do vậy, cũng như những can thiệp y khoa khác, làm răng sứ nếu lạm dụng quá mức, hoặc phương pháp không tốt sẽ đem lại nhiều hệ quả cho người bệnh, và nhiều trong số đấy là không thể hoàn nguyên. 

Tình trạng đau kéo dài sau khi bọc sứ

Bình thường, đối với chỉnh hình răng sứ đơn lẻ một vài cái như bọc sứ thẩm mỹ cho răng cửa hay bọc sứ cho răng hàm thì sau khi bọc sẽ hầu như không đau. Tuy nhiên một số trường hợp bọc răng có cảm giác đau tức nhẹ một vài ngày. Nếu mọi người bị đau kéo dài sau khi làm răng sứ, nghĩa là sau khi lắp răng sứ 1 tuần trở lên mà vẫn còn đau nhức, thì có thể răng của quý khách gặp phải các trường hợp đau nhức kéo dài sau khi chỉnh hình răng sứ vì viêm tủy răng.


Dấu hiệu gợi ý viêm tủy sau khi lắp răng sứ thẩm mỹ bao gồm tình trạng buốt răng kéo dài, ê ẩm dữ dội lan lên đầu, ăn uống nóng lạnh làm ê buốt tăng lên. Nếu hiện trạng ê ẩm diễn ra liên tục thì khả năng viêm tủy chẳng thể hồi phục là rất cao. Viêm tủy nếu không được phát hiện kịp thời và chữa trị đúng giải pháp sẽ dẫn tới nang xương hàm.

>>> Xem thêm một số thông tin về phương pháp bọc răng titan thẩm mỹ.

Nguồn bài viết lấy tại: thammynucuoixinh.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1189 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết