Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Nên trám răng sâu hay bọc sứ răng sâu?

Bình thường, với những hàm răng sâu, bác sỹ sẽ áp dụng thực hiện dịch vụ hàn trám bằng nguyên liệu composite nhằm ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn gây sâu răng.

Nên trám răng sâu hay bọc sứ răng sâu?

Giải pháp hàn trám được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ yêu cầu y bác sĩ nha khoa vệ sinh sạch khoang sâu, sau đó đưa chất trám lên, tạo hình sao cho vừa khít với khoang sâu, để răng được khôi phục lại hình thể răng như ban đầu.

Quý khách triển khai chỉnh hình răng sứ cho răng sâu. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp chi tiết.


Thế nhưng, hàn trám cho răng sâu chỉ tiến hành hiệu quả cho các trường hợp khoang sâu nhỏ, tạm thời, sau một thời gian nếu khách hàng không vệ sinh vòm miệng đúng cách thì sâu răng có thể bị tái phát trở lại.

>>> Tham khảo làm răng sứ titan

Bên cạnh đấy, chất liệu trám răng cũng nhanh chóng bị bong, vỡ, và dễ bị đổi màu theo thời gian. Lúc này, y bác sĩ nha khoa sẽ khuyên khách hàng nên làm răng sứ cho răng sâu để bảo đảm hiệu quả lâu bền cho răng sâu của bệnh nhân.

Khi khách hàng được tiến hành làm răng sứ bằng phương pháp CT 5 chiều hiện đại hiện tại tại nha khoa, kết quả sẽ ngoài sự mong đợi của bệnh nhân.

Công nghệ tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống dụng cụ lấy dấu hàm tiên tiến, máy chế tạo rang su tham my, máy mài răng linh động. CT 5 chiều là phương pháp có khả năng thao tác chuẩn xác trên mọi nền nguyên liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động và không có sự sai khác.


Phục hình răng bằng kỹ thuật CT 5 chiều sẽ giúp khôi phục tối đa tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng tự nhiên. Bởi sau khi chỉnh hình răng sứ cho răng sâu, độ bền răng sứ thẩm mỹ có khả năng lên tới khoảng 10 năm đối với răng sứ thẩm mỹ kim loại và lâu hơn đối với dòng rang su khong kim loai, bảo đảm sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm.

Ngoài ra, để giải pháp làm răng sứ cho răng sâu có được kết quả bền, quý khách nên chú ý đến tình trạng chăm sóc răng miệng hàng ngày như chải răng đều 3 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng, ứng dụng kem đánh răng chứa florua để cho răng chắc khỏe.

Nổi bật là cần khám răng định kỳ 6 tháng/lần để y bác sĩ nha khoa kiểm tra hiệu quả của công nghệ chỉnh hình răng sứ cho răng sâu.

Nguồn bài viết lấy tại: niengrangantoanhieuqua.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1189 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết