Avatar's suanhadthouse

Ghi chép của suanhadthouse

Thiết kế hòn non bộ và vài ý tưởng tranh đá đẹp mắt

Thiết kế hòn non bộ là 1 cách thức mô phỏng tiểu cảnh bên ngoài thiên nhiên, đem vẻ đẹp thiên nhiên lưu giữ trong sân vườn ngôi nhà, như được sống trong tự nhiên đầy cảm hứng. Hòn non bộ được đông đảo nhiều người sử dụng bởi vẻ đẹp thiên nhiên của nó được thể hiện trên những hình thù khác nhau. Bạn đã có được ý tưởng nào độc đáo để xây dựng nên 1 tiểu cảnh sân vườn với hòn non bộ đẹp chưa? Hãy cừng với sân vườn Dthouse tham khảo bài viết sau để sở hữu ngay ý tưởng trong việc xếp đặt bài trí cũng như phối hợp các khối đá, cây xanh thác nước hay những bức tranh đá để thiết kế nên 1 tổng thể sân vườn đẹp và độc đáo nhất nhé.

Bình thường, người ta cho rằng để thiết kế hòn non bộ đẹp cho mình, ngôi nhà của người dùng phải thật rộng lớn để dễ tạo sự hùng vĩ và hoa lệ của cảnh vật thiên nhiên. Đồng thời, bạn cứ an tâm nếu như bạn chỉ sống trong những căn hộ chung cư nhỏ, cùng óc sáng tạo xuất sắc của những người thi công thiên nhiên, bạn vẫn có thể dựng hòn non bộ trong nhà mình, đồng thời còn thêm những bức tranh đá cực kì ấn tượng nữa.

Xây đặt hòn non bộ cùng với tranh đá cực độc đáo

Để có thể tạo nên một sân vườn đẹpbạn có thể đắp hòn non bộ và xây hồ cá với chất chống thấm nước, đất màu, lưới mắt cáo, đá xanh, đá đỏ, gạch thẻ, gạch men, gắn thêm 1 bức tranh đá trên tường hay vị trí cầu thang hẹp, có thể đưa ống nhựa bằng chiều dài của non bộ để làm thành thác nước, vài bóng đèn tròn để tạo sự quang hợp cho cây và tạo nên sự phá cách cảnh vật hơn trong nhà bạn.

Vài lưu ý lúc thi công hòn non bộ và bức tranh đá

Trên bức tường để tạo tranh đá và dưới nền nhà, cạnh chân tường, bạn nên xử lý tránh thấm bằng tấm trải cứng trước nhé. Sử dụng hồ đã trộn xi măng để tạo dáng sườn núi mang hình thù tự nhiên cho thiết kế hòn non bộ.

Đặt ống nước sở hữu khoan nhiều lỗ để lúc nước chảy qua sẽ phun ra như mưa rơi giúp dịu mát ko khí trong nhà bạn hơn. Tiểu cảnh non bộ còn thường được xây đặt kết hợp với những hình người cũng như động vật thu nhỏ ở nhiều hình dáng khác giống như chính sự sinh động của cảnh sắc tự nhiên nhu nhỏ.

Dthouse chuyên bày trí thi công hòn non bộ, lên ý tưởng thiết kế sân vườn thông minh sở hữu tranh đá , đảo đá cho những công trình nhà ở dân dụng,… Chi tiết liên lạc để được tư vấn và đặt hàng thiết kế.


2151 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết