Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Niềng răng eCligner có đau không? Chuyên gia chỉnh nha tư vấn

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi niềng răng eCligner có đau không ạ? Em đã có ý định niềng răng từ khá lâu rồi, nhưng điều làm em lo ngại nhất lại chính là quá trình niềng răng đau nhức, phải kiêng kỵ nhiều đồ ăn nhai. Liệu niềng răng eCligner có giải quyết được điều này không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn! (Võ Minh Hương – TP. HCM).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Niềng răng eCligner có đau không? Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Niềng răng eCligner là phương pháp niềng răng không mắc cài còn khá mới ở Việt Nam. Tính đến năm 2017, Nha khoa Paris là nơi duy nhất được sự cấp phép của Bộ Y tế để đưa công nghệ niềng răng eCligner vào ứng dụng thành công cho nhiều case khách hàng.

1. Niềng răng eCligner có đau không?

Nha khoa Paris đã từng tiếp nhận nhiều ca niềng răng eCligner khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Thế nhưng cho đến hiện tại chưa một bệnh nhân nào phàn nàn về những khó chịu trong thời gian điều trị.

Niềng răng eCligner có đau không? Chuyên gia chỉnh nha tư vấn 1

Niềng răng eCligner có đau không?

Niềng răng eCligner sử dụng khay niềng răng eCligner để nhằm đưa răng về vị trí mong muốn. Trung bình khoảng 2 tuần thì bệnh nhân được thay khay niềng răng 1 lần sau khi có sự chuyển biến của răng.

Không giống niềng răng mắc cài cố định, niềng răng eCligner có thể tháo lắp dễ dàng. Vì thế bạn không phải lo nghĩ về chuyện bong tuột mắc cài cũng như kiêng kỵ nhiều đồ ăn.

Niềng răng eCligner có đau không? Các bác sĩ khẳng định khi điều trị bằng hình thức niềng răng này bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức bởi:

+ Ban đầu chưa thích nghi với khay niềng, bạn sẽ có cảm giác hơi nhức, hơi khó chịu sau đó khoảng 1 tuần bắt đầu quen rồi thì cảm giác ấy sẽ dần biến mất.

+ Khay niềng răng eCligner được thiết kế bằng nhựa nha khoa ôm vừa khít với răng, vì thế không tạo ra lực ma sát, không làm tổn thương nướu và các mô mềm.

+ Niềng răng eCligner được ví là “đeo mà như không đeo” vừa thẩm mỹ, lại vừa không mang lại cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.

Đến với Nha khoa Paris, những lo sợ về niềng răng eCligner có đau nhiều không của khách hàng đều được giải tỏa. Không chỉ bởi chất lượng của công nghệ hiện đại mà còn bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiệt tình với bệnh nhân.

Niềng răng eCligner có đau không? Chuyên gia chỉnh nha tư vấn 2

2. Khách hàng giải đáp: "Niềng răng eCligner có đau không?" khi chọn Paris

+ Khách hàng Phạm Anh Thư - TP HCM sử dụng dịch vụ niềng răng eCligner để chỉnh răng móm:

"Tôi làm răng ở nha khoa Paris 97 Cộng Hòa vào năm ngoái và rất hài lòng, từ khi niềng đến khi xong chả ai phát hiện ra là tôi đã niềng răng cho đến khi tôi bật mí. Răng tôi giờ đều, đẹp lắm và ăn nhai tốt hơn trước. Cảm ơn các bác sĩ!”

+ Khách hàng Nguyễn Bá Long - Hải Phòng sử dụng dịch vụ niềng răng eCligner chỉnh răng mọc cụp:

" Tôi khá ấn tượng khi thấy cơ sở vật chất tại Nha khoa Paris Hải Phòng 314 Tô Hiệu, bác sĩ nhiệt tình, quá trình niềng răng chỉnh nha ít phải tái khám và hoàn toàn thoải mái. Xin cảm ơn!"

+ Khách hàng Trần Hải Phương - Hà Nội niềng răng hô

"Mọi người hỏi niềng răng eCligner có đau không? Mình xin trả lời là hoàn toàn không đau nhé. Lựa chọn Paris là quyết định đúng đắn của mình để có hàm răng đều đẹp. Cảm ơn các bác sĩ nhiều!"

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-ecligner-co-dau-khong.html

1842 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết