Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Khai trương cơ sở nha khoa Paris 212 Trần Hưng Đạo TPHCM

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất theo tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam, nha khoa Paris đã cho ra đời hàng loạt các cơ sở nha khoa ở nhiều địa bàn trên toàn quốc vào ngày 17/9/2016 . Trong đó phải kể đến cơ sở nha khoa Paris 212 Trần Hưng Đạo TPHCM.

1/ Khai trương cơ sở nha khoa Paris 212 Bis Trần Hưng Đạo TPHCM

Nha khoa Paris 212 Trần Hưng Đạo TPHCM được khai trương vào ngày 17/9/2016 và nhận được sự tham gia ủng hộ của đông đảo khách hàng.

nha khoa Paris 212 trần hưng đạo TPHCM 1

Hình ảnh lễ cắt băng khai trương hệ thống chuỗi nha khoa Paris công nghệ Pháp trên toàn quốc

2/ Những thông tin cơ bản nhất về nha khoa Paris 212 Trần Hưng Đạo TPHCM

Nha khoa Paris Trần Hưng Đạo nằm ở địa chỉ 212 Bis Trần Hưng Đạo – P. Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM ra đời đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người dân nơi đây.

nha khoa Paris 212 trần hưng đạo TPHCM 3

Hình ảnh khách hàng ngồi chờ để được chuyên gia trực tiếp thăm khám tại  nha khoa Paris

 Đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris tại TPHCM

Sở hữu đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, nha khoa Paris 212 Trần Hưng Đạo TPHCM nói riêng và chuỗi hệ thống nha khoa Paris trên toàn quốc nói chung, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn kết quả làm răng thẩm mỹ tối ưu nhất, đảm bảo độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao.

XEM THÊM

 Công nghệ được sử dụng tại nha khoa Paris Trần Hưng Đạo TPHCM

Các công nghệ được sử dụng tại nha khoa Paris Trần Hưng Đạo hay toàn bộ trên hệ thống các cơ sở nha khoa Paris khác đều được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài và các chuyên gia răng hàm mặt danh tiếng tại Pháp.

Hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu việt Nam như sau:

 Các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng

✣ Nhổ răng không đau bằng kỹ thuật gây tê hiện đại…

✣ Công nghệ trám răng Laser Tech

✣ Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

✣ Lấy cao răng Cavitron BP 8.0 hiệu đại

✣ Hỗ trợ điều trị viêm tủy công nghệ RECIPROC® Blue

 Các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

✣ Niềng răng mắc cài 3M UGSL

✣ Niềng răng khay trong suốt eCligner

✣ Bọc răng sứ công nghệ CT 5 chiều…

 Cơ sở vật chất kỹ thuật

Tất cả máy móc, cơ sở vật chất trên hệ thống cơ sở nha khoa trên toàn quốc đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước khu vực Châu Âu, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả mang lại bởi đã được Liên đoàn nha khoa Pháp ADF chứng nhận là an toàn tuyệt đối với cơ thể.

nha khoa Paris 212 trần hưng đạo TPHCM 6

Những máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các nước khu vực Châu Âu

 Chế độ bảo hành uy tín

Ngoài việc sử dụng những máy móc, trang thiết bị xông nghệ hiện đại đã được qua kiểm chứng, nha khoa Paris còn có chế độ bảo hành uy tín cho từng dịch vụ. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây để nắm rõ chi tiết hơn về chế độ bảo hành uy tín này.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cơ sở nha khoa Paris 212 Trần Hưng Đạo TPHCM. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi qua form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn :http://nhorang.com.vn/khai-truong-co-nha-khoa-paris-212-tran-hung-dao-tphcm.html"}" data-sheets-userformat="{"2":769,"3":{"1":0},"11":3,"12":0}" data-mce-style="color: #1155cc;" style="color: rgb(17, 85, 204);">http://nhorang.com.vn/khai-truong-co-nha-khoa-paris-212-tran-hung-dao-tphcm.html

1839 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết