Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Y bác sĩ cho em hỏi răng thưa thì có nên bọc sứ?

Khi mắc phải các hạn chế về răng miệng, nhiều bệnh nhân cảm thấy rất phiền lòng vì nó sẽ gây cản trở rất nhiều cho cuộc sống và công việc. Nhất là khi bị thưa vùng răng cửa. Vậy giải pháp nào khắc phục tình trạng này, có nên bọc sứ cho răng thưa không? Những nghi ngại của bạn sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết sau:

Nhờ sự phát triển liên tục vượt bậc của dịch vụ nói chung và trong ngành nha khoa nói riêng thì các bạn có thể yên tâm rằng răng bị thưa có khả năng bọc răng sứ cho răng nếu bệnh nhân không muốn ứng dụng công nghệ niềng răng thẩm mỹ.

Y bác sĩ cho em hỏi răng thưa thì có nên bọc sứ?

Bọc sứ là biện pháp phục hình răng hiện đại, cải thiện được các khuyết điểm như: răng thưa, răng bể, mẻ, răng gãy, ố vàng, mọc sai lạc hay hô, móm nhẹ,…Vừa không tốn nhiều thời gian, vừa có nhiều chủng loại răng để mọi người cân chỉnh với điều kiện và tài chính của bản thân, lại có được hàm răng đều, đẹp.

Với trường hợp thưa 4 răng cửa, các bác sỹ sẽ cần phải mài nhỏ 4 cái răng này đi, sau đấy bọc cái răng sứ lên cùi răng đã mài. Băn khoăn có nên bọc răng sứ? Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên chọn răng toàn sứ hơn là các răng sứ thẩm mỹ kim loại hay Titan, mặc dù chúng có giá cao hơn song đem lại hiệu quả lâu dài hơn cho bạn.Đặc trưng, nếu quý khách là người bị dị ứng với thành phần kim loại thì đây là chọn lựa tối ưu nhất. Ngoài ra, các bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi.

Tuân thủ đúng quy trình bọc răng sứ và được giúp đỡ vì các khí cụ công nghệ tối tân, cùng hệ thống vô trùng bảo đảm, từ đấy bệnh nhân sẽ an tâm hơn về kết quả phục hình của mình và mức độ không nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân sau khi bọc sứ răng.

Như những thông tin đã đề cập ở trên, răng sứ toàn sứ là loại răng tốt nhất hiện tại. Thế nhưng răng sứ thẩm mỹ kim loại và titan vẫn có những ưu thế tốt đáp ứng được mục đích của một số mọi người. Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp tại nha khoa Đăng Lưu, các chuyên gia nha khoa sẽ thăm khám và tư vấn tận tình cho trường hợp của khách hàng.

Nguồn bài viết lấy tại: catmimat280.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1180 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết