Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng móm chi tiết

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là niềng răng móm bao nhiêu tiền vậy ạ? Vì hàm răng của em bị móm khá nặng nên em đoán là điều trị sẽ khá phức tạp, không biết là chi phí niềng răng móm có đắt hơn niềng răng thông thường không ạ? Mong bác sĩ tư vấn chi tiết bảng giá niềng răng móm cho em ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Kim Xuân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Xuân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Niềng răng móm bao nhiêu tiền?", Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là kỹ thuật phức tạp, cần nhiều thời gian và sử dụng bộ khí cụ gồm khá nhiều mắc cài. Mắc cài cũng chính là dụng cụ có vai trò quan trọng nhất trong kỹ thuật chỉnh nha nên cũng chi phối chủ yếu đến vấn đề chi phí điều trị.

Đối với chỉnh răng móm bằng phương pháp niềng cũng vậy. Niềng răng móm bao nhiêu tiền sẽ do chính giá của loại mắc cài được sử dụng quy định.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền, có đắt không?

Do mắc cài có nhiều loại, mỗi loại có chi phí niềng răng bị móm sẽ khác nhau nên bạn dùng loại mắc cài nào để niềng răng móm thì về cơ bản chi phí niềng răng móm sẽ chính là giá của loại mắc cài đó.

Hiện nay, để niềng răng, bệnh nhân có thể sử dụng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài thường, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi hoặc dùng khay niềng Invisalign. Trong đó, khay niềng Invisalign ít dùng được cho tình trạng răng móm và chi phí cũng khá cao nên tốt nhất bạn nên lựa chọn mắc cài để điều trị.

Trước hết, bạn có thể tham khảo bảng giá mắc cài như sau để biết niềng răng móm hết bao nhiêu tiền thật chi tiết:

GIÁ NIỀNG RĂNG MÓM

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1Trọn gói3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2Trọn gói6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Trọn gói5,000,000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Trọn gói10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Trọn gói15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngTrọn gói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1Trọn gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2Trọn gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3Trọn gói120.000.000
Mini vít hỗ trợ1 răng2.500.000
Lấy dấu răng2 hàm2.000.000
Đánh lún răng1 răng5.000.000
Nâng khớp cắn mức 12 hàm20.000.000
Nâng khớp cắn mức 22 hàm30.000.000

Theo bảng chi phí niềng răng móm ở trên, bạn có thể thấy, mắc cài kim loại thường có chi phí thấp nhất. Nguyên nhân là do loại mắc cài này không có thiết kế chốt tự đóng mà phải dùng thun buộc, nên quá trình niềng răng sẽ lâu hơn, mất nhiều thời gian hơn và đòi hỏi bạn phải tái khám nhiều lần hơn. Vì thun buộc thường dễ mất độ đàn hồi, cố định dây cung trong rãnh mắc cài không thật sự tốt nên khi lực kéo răng không ổn định và thường có những thay đổi, đòi hỏi bác sỹ phải thường xuyên kiểm tra để điều chỉnh.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền, có đắt không?7Hiệu quả niềng răng móm với chi phí tiết kiệm nhất cho bệnh nhân

Ngược lại, dòng mắc cài tự buộc do có chốt tự đóng cố định dây cung rất chắc chắn nên có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của mắc cài thường mắc phải. Quá trình điều trị răng móm của bạn cũng sẽ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, đồng thời nhanh chóng hơn nhiều. Nhưng theo đó, thì giá niềng răng móm cũng khá cao.

Riêng mắc cài mặt trong có chi phí cao nhất là do khi mắc cài gắn ở mặt lưỡi của răng thì tất cả những thao tác điều trị đòi hỏi đều rất khó, cần bác sỹ đặc biệt tốn nhiều công sức. Vậy nên chi phí tương ứng cũng khá cao.

Ngoài ra, niềng răng móm bao nhiêu tiền cũng còn phụ thuộc vào mức độ răng móm của bạn như thế nào. Nếu quá phức tạp mà khi điều trị bắt buộc phải sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ khác mới cho kết quả niềng răng như ý thì khi đó chi phí điều trị sẽ cao hơn. Nhưng nếu niềng răng phức tạp mà vẫn không phải dùng đến khí cụ nào khác thì chi phí không có gì thay đổi.

 

Về vấn đề này bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Nha khoa Paris. Bởi vì, bác sỹ giỏi về chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị và ứng dụng công nghệ hiện đại nên dù chỉ dùng đến mắc cài vẫn cho hiệu quả tốt ngay cả với các trường hợp phức tạp. Bác sỹ cũng sẽ cố gắng để không phải dùng thêm bất cứ khí cụ nào khác nếu không thật sự cần thiết để tiết kiệm chi phí cho bạn.

Hiệu quả niềng răng móm sẽ nhận thấy có sự thay đổi rất nhanh. Chỉ sau 3 tháng đeo mắc cài, hàm răng đã có nhiều thay đổi rõ nét. Sự thay đổi sẽ ít rõ ràng hơn về sau nhưng luôn tiến triển theo hướng tích cực, giúp răng hết móm, đều đặn và thẳng hàng hơn.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-mom-bao-nhieu-tien-co-dat-khong.html

1839 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết