Avatar's emmashop

Ghi chép của emmashop

Long Thịnh Phát trao quà cho cư dân Tara Residence

 Long Thịnh Phát Miền Nam trao quà cho người dân Long Thịnh Phát phân phối dự án căn hộ Tara Residence
Đơn vị phân phối dự án Tara Residence trao nhiều phần quà như xe máy, iPhone, máy giặt, lò vi sóng... cho người dân nhân kỷ niệm một năm hợp tác cùng phòng vệ Hà Đô và các sàn giao kết.
Chương trình "Một năm gắn liền, một năm đồng hành" vừa xảy ra hôm 13/5 tại trung tâm bán hàng Tara Residence 

Những người đặt mua thành đạt căn hộ Tara Residence từ ngày 5/4 đến 13/5 thông qua Long Thịnh Phát Miền Nam và các đơn vị phân phối đồng hành nhận nhiều giải thưởng như một xe SH Mode, một iPhone 7 128 GB RED, một máy giặt Electrolux, 2 lò vi sóng Electrolux… Khách hàng đặt mua thành đạt tại sự kiện còn được góp phần quay "Vòng xoay may mắn" với thời cơ trúng từ một đến 3 chỉ vàng.

Chú Trần Quốc Anh (quận 10) là chủ nhân của xe SH Mode trị giá 50 triệu đồng.
Hệ thống siêu thị dự án bất động sản Long Thịnh Phát Miền Nam (thành viên trực thuộc Cenland) là đơn vị đồng hành cùng tự vệ Hà Đô từ những ngày đi đầu ra mắt Tara Residence. Long Thịnh Phát Miền Nam phân phối độc quyền khu nhà phố hạng sang với 115 căn nhà phố giao dịch thành đạt sau hàng tháng mở bán. Sau đó, Long Thịnh Phát Miền Nam tiếp tục biến thành một trong 3 đơn vị phân phối chủ lực của khu căn hộ đắt giá.

Gần 300 khách hàng tham dự sự kiện "Một năm gắn bó, một năm đồng hành".
Trong thời kỳ này, Long Thịnh Phát Miền Nam đã hợp tác với 20 đơn vị khác cùng phân phối Tara Residence nhằm mở rộng mảng kd tiếp cận, giúp nhiều khách hàng biết đến và sở hữu căn hộ tại đây.

Với ưu điểm hoàn chỉnh mô hình gợi ý và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng, Long Thịnh Phát Miền Nam đem lại nhiều biệt đãi và chính sách bổ trợ cho khách hàng. Sau một năm, văn phòng và các đơn vị hợp tác đã tạo dựng mạng lưới phân phối vững mạnh, được nhiều khách hàng có mong muốn sở hữu căn hộ tìm chọn  Long Thịnh Phát phân phối Tara Residence
Dự án Tara Residence hội tụ nhiều lợi thế nổi trội như xanh, thời cơ đầu tư có lãi hiệu quả. Nằm trên trục đường 3/2 và Cao Thắng nối dài - kế liền vòng xoay Dân Chủ và trạm dừng chân Metro số 2, người dân Tara Residence không quá khó dời chỗ, đầu tư cho thuê, mở công ty và tích lũy tài sản.

Tara Residence có độ lớn 6,85ha với 2 phân khu nhà phố hạng sang và căn hộ đắt giá. Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản Long Thịnh Phát Miền Nam. 

Dự án tạo dấu ấn với thị trường nhờ hệ thống tiện nghi chiếm 60% diện tích bao gồm: trường học các cấp, trung tâm thương mại, phòng khám quốc tế, khu vực giải trí dành cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, 21 khu vườn xanh mát được chia thành vườn thành thị, vườn an dưỡng, vườn treo, vườn chân mây… giúp người dân kinh nghiệm cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành thị. Dự án có bãi giữ xe rộng 50.000 m2 với 4 cổng ra vào tại các mặt đường lớn cùng hệ thống an ninh 24/7 giúp hàng trăm xe chuyển di thuận tiện hàng ngày.

Chủ đầu tư cũng coi trọng thiết kế căn hộ. Mỗi căn có 2-3 mặt thoáng, kính Low-E giúp cản UV, tầm nhìn bao quát đón nắng, gió thiên nhiên và được bàn giao các thiết bị đẳng cấp hàng đầu $thế giới như thiết bị vệ sinh Duravit, Hangrohe (Đức), khóa cửa Hafele, cửa gỗ chống cháy sang trọng, thiết bị điện Comilt... Khu vực bếp có lắp cửa lùa, ngăn mùi tách biệt, giúp không gian luôn thông thoáng và thoáng mát.

Tara Residence còn được bảo chứng bởi thương hiệu như Ong & Ong (thiết kế phong cảnh và đồ đạc công cộng), Archetype (tư vấn quy hoạch), Surbana (thiết kế kiến trúc phong cảnh), Apave - gợi ý quản lý, Hòa Bình - tổng thầu tạo dựng, CBRE - giám sát làm việc…

Tiến độ tạo dựng cũng luôn được cam đoan với hơn 80% khu nhà phố hạng sang đã hoàn chỉnh. Các block Orchid 1 & 2 đã xây đến tầng 7, block Jasmine hoàn chỉnh tầng 2 còn block Iris đang đẩy mạnh tiến triển thi công.

Sau một năm, hơn 1.650 căn hộ  Tara Residence giao dịch thành đạt. 2 block căn hộ cuối cùng của dự án dự định được ra mắt trong mức lương. 
1913 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

3 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết