Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Hàn răng thưa - Những thông tin liên quan tới dịch vụ này

Răng thưa là một trong những khiếm khuyết nhiều người thường gặp phải và gây ra không ít khó khăn trong cuộc sống. Một trong những giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng này là hàn răng thưa, khiến các răng khít sát và đều đẹp.

hàn răng thưa

Răng thưa là vấn đề cần được xử lý nhanh chóng và triệt để

Tại sao phải hàn răng thưa mà không phải là phương pháp khác?

Răng thưa là trường hợp răng hở kẽ, khoảng cách giữa các răng xa nhau và tạo nên khe hở trên hàm răng. Răng thưa thường gặp phải tình trạng mắc kẹt thức ăn gây khó chịu cũng như dễ làm răng hư hỏng do vi khuẩn sinh sôi nhanh làm suy yếu men răng, nhất là sâu răng. Đặc biệt, thưa răng khiến cho liên kết các răng không liền mạch và không chắc chắn với nhau khiến tổng thể hàm răng kém bền vững và dễ bị gãy vỡ khi tác động mạnh

→ Hàn răng thưa được đánh giá là phương pháp nhanh nhất và đơn giản nhất so với hình thức niềng răng để thay đổi diện mạo mới cho hàm răng, giúp các răng đều khít hơn. Các vết hàn có màu sắc như răng thật và được định hình đều đẹp cho các răng cân đối với nhau và rất khó để nhận biết đâu là răng được hàn trám.

→ Đặc biệt, hàn trám răng không tác động nhiều vào men răng hay gây xâm lấn răng nên tuyệt đối an toàn trên răng và bảo vệ mô răng thật hoàn toàn. Do đó, hàn răng thưa rất nhẹ nhàng và không hề gây đau đớn cho răng vì không gây ra lực lên các răng quá nhiều. Đây là đặc điểm nổi trội hơn hẳn so với phương pháp bọc răng sứ thông thường.

hàn răng thưa

Hàn răng thưa thay đổi diện mạo cho hàm răng đều đẹp

→ Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, hàn răng thưa bằng composite và các chất liệu cao cấp có khả năng chịu lực mạnh trên 1000 N, không ảnh hưởng khi va đập. Vì thế, hàm răng cải thiện được khả năng ăn nhai cũng như giúp răng duy trì bền lâu.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, răng quá thưa và các răng không đồng đều nhau, có sự khấp khểnh nhiều thì thay vì hàn trám răng, nên tiến hành bọc răng sứ để khắc phục triệt để tình trạng răng thưa, tránh mất thời gian và hiệu quả không như ý.

Hàn răng thưa với công nghệ mới nhất hiện nay

Hàn răng thưa bằng composite được xem là giải pháp hàn trám hiện đại nhất với chất lượng cao cấp mà các chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Đây là vật liệu tổng hợp, cấu tạo từ các nhóm sợi khoáng chất: sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm và nhóm sợi tổng hợp ổn định nhiệt... có tác dụng tuyệt vời trong việc tái tạo và ổn định men răng bền lâu. Nhờ thế hàm răng không chỉ trắng sáng như mới mà còn tăng cường độ chịu lực cũng như bám chắc vào mô cũ để nâng đỡ răng, duy trì răng lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi môi trường nước bọt hay axit.

hàn răng thưa

Quy trình thực hiện hàn răng thưa bằng công nghệ hiện đại

Cùng tìm hiểu công nghệ hàn răng thưa hiện đại như thế nào thông qua quy trình hàn răng đầy đủ sau đây:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ lưỡng trước khi hàn răng thưa.

Bước 2: Chụp phim để xác định cấu tạo xương và độ cân xứng của răng với máy chụp CBCT OP 300. Đây là thiết bị tiên tiến nhất, đưa ra các hình ảnh chính xác và chân thực đến từng tế bào xương.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng, sát khuẩn răng và đưa composite lên các khoảng răng xác định.

Bước 4: Tạo hình răng và cố định vật liệu hàn bằng năng lượng laser đặc biệt.

Bước 5: Kiểm tra độ chắc chắn và khít sát của răng.

Hàn răng thưa có đau không? & Kết quả thực tế sau khi hàn răng

Hàn răng thưa được thực hiện bằng công nghệ hiện đại hoàn toàn không gây đau đớn hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào cho bệnh nhân. Rất nhiều đánh giá thực tế đã chỉ ra răng, hàn răng thưa rất nhẹ nhàng và thoải mái khi thực hiện.

hàn răng thưa

Hình ảnh thực tế trước và sau khi niềng răng

(Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

hàn răng thưa

Hình ảnh thực tế trước và sau khi niềng răng

(Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Thời gian và chi phí hàn răng thưa hợp lý nhất?

Để thực hiện hàn răng thưa, bệnh nhân chỉ mất 30 phút - 1 giờ/ liệu trình. Đây được xem là thời gian hợp lý và nhanh nhất mà hiếm có phương pháp nào đạt được.

 
Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite
1 răng
   300.000 - 500.000vnđ
 
 Có thể thấy, chi phí cho mỗi răng hàn trám tương đối rẻ và phù hợp với khả năng của nhiều người. Đây được xem là hình thức làm răng tiện lợi và phù hợp với mọi nhu cầu.

Tại sao nhiều người lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để hàn răng thưa?

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ làm răng an toàn và uy tín, được hiệp hội nha khoa Thế Giới công nhận chất lượng và đẳng cấp:

⇒ Các phòng khám và phòng nha thực hiện có chế độ vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn và thanh trùng cho hàm răng.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury - Nơi mang tới cho bạn Nụ cười xứng tầm đẳng cấp

⇒ Chất liệu hàn trám cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và kiểm đinh nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

⇒ Công nghệ làm răng hiện đại với máy chụp phim CBCT OP 300 mới nhất hiện nay, các thiết bị gây tê tiên tiến.

⇒ Đội ngũ bác sĩ lâu năm và có tay nghề cao.

⇒ Chế độ bảo hành và chăm sóc đặc biệt với bất cứ vấn đề sau khi hàn răng thưa.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/


2324 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết