Avatar's suanhadthouse

Ghi chép của suanhadthouse

Đã mắt với các mẫu thiết kế hòn non bộ ấn tượng

Thiết kế hòn non bộ ấn tượng, lãng mạn, đẹp là sự yêu chuộng của mọi người. Nếu có mong muốn, quý vị có thể tham khảo các ý tưởng độc đáo dưới đây để thi công cho mái nhà mới của mình nhé.

Với xã hội công nghiệp hóa bây giờ, nhiều không gian xanh càng ngày càng ít đi, bạn hãy vận dụng một ít không gian khuôn viên vườn nhà mình để tạo nên 1 thiết kế hòn non bộ cho sân vườn đẹp giúp mái nhà của mọi người sở hữu một góc thư giãn, nghỉ dưỡng cũng như có thêm sinh khí mới lạ cho không gian ngôi nhà nhé.

Để tạo nên một không gian sân vườn đẹp, các bạn hãy dành ra 1 khoảng không gian, không cần quá rộng ở phía sau hay bên hông nhà để đặt hòn non bộ có nhiều dạng hình khác nhau. Bạn có thể thiết kế một không gian nghỉ ngơi với 1 vườn đứng chứa 1 hòn non bộ bao xung quanh cũng là một xu hướng mới trong thiết kế thi công sân vườn đang được phần lớn nhiều người chọn lọc dù sân vườn của mọi người ở trong nhà hay ngoài trời.

Bạn cũng có thể xây dựng 1 sân vườn đẹp cùng kiểu hòn non bộ đơn thuần được kết hợp với những mảng tường xanh và sàn composite giả gỗ hoặc sàn gỗ, nếu như mái nhà của quý vị được thi công thiết kế theo kiến trúc sang trọng hiện đại tối giản. Đừng tạo quá nhiều các chi tiết trang trí, chúng sẽ không liên quan cùng với phong cách không gian của căn nhà đâu đó.

Nếu căn hộ của quý vị quá nhỏ không thể lựa chọn được 1 khoảng trống để xây dựng sân vườn, không gian xanh thì quý vị có thể tạo ra những tiểu cảnh khu vườn với thiết kế hòn non bộ lung linh đứng nhỏ xinhở phòng ăn hay sử dụng khoảng không dưới chân cầu thang cũng có thể tạo nên các tiểu cảnh đẹp đơn giản và ấn tượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu thêm 1 chút cho sân vườn của mình tươi mát cùng với hòn non bộ như 1 hàng rào cho khu vườn thêm sinh động, hay sở hữu thêm các giỏ treo màu sắc sặc sỡ cho khu vườn đứng. Một vài lối dạo xếp sỏi, đá uốn cong trên thảm cỏ xanh mượt chưa bao giờ là ý tưởng lỗi mốt. Hoặc lựa nội thất mang màu sặc sỡ sẽ giúp khu vườn nhỏ thành nơi nghỉ dưỡng, thư giãn ấn tượng.

Nếu như các bạn chẳng có được thời gian công sức, hãy liên hệ ngay cho sân vườn Dthouse để được tư vấn miễn phí và tận tình nhé. Đơn vị chúng tôi chuyên phục vụ nhiều dịch vụ thiết kế, thi công sân vườn cho biệt thự, thiết kế quán café sân vườn,… uy tín và chất lượng, bảo đảm làm ưng ý gia chủ nhất.

2133 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết