Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Bỏ túi những kiến thức về công nghệ làm răng sứ quý kim

Răng sứ quý kim, hay mão quý kim là loại răng sứ thẩm mỹ đặc trưng trong nha khoa, thể hiện sự chịu chơi của các bạn trong việc chọn lựa chất liệu phục hình răng miệng, đối với một vật liệu có giá trị cao, hiệu quả thẩm mỹ lớn.

Tìm hiểu qua răng sứ quý kim là gì?

Với những vật liệu cao cấp quý hiếm ngày nay như vàng, bạch kim giúp phát huy được tính năng nhiều ưu điểm với tính năng cơ học, tính năng hóa học, tính năng gia công và tính năng sinh học cao, tạo sản phẩm bền chắc gấp 5 lần răng thật, bảo vệ răng khỏi hư tổn bởi vì những tác nhân bên ngoài.


Nhắc đến răng sứ thẩm mỹ kim loại quý, rất nhiều người không khỏi thắc mắc về thành phần và cấu tạo của nó, do tên của nó đã hàm chứa cấu tạo phức tạp, vừa có kim loại vừa có sứ. Cấu tạo của răng sứ thẩm mỹ kim loại quý là sự kết hợp của hợp kim quý giá và bột sứ để sản xuất ra răng sứ có độ cứng cao, gần giống như răng tự nhiên với hai thành phần, phần sườn bên trong bằng kim loại hoặc bằng sứ, và phần men sứ phủ bên ngoài. Câu hỏi bạn tìm hiểu thêm là hiện nay có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không hay nên chọn giải pháp phục hình khác.

Đặc trưng nổi trội của răng sứ quý kim

Chính những hợp kim quý hiếm này làm nên đặc tính quan trọng của răng sứ kim loại quý, đó là sự thêm vào các thành phần oxy hóa, điểm yếu đổi màu của răng sứ, cho những chế tác răng sứ tinh xảo, chất lượng, màu sắc trong và sâu y như răng thật, độ phản quang rất ít.


Xem thêmcác thủ tục cũng như quy trình bọc răng sứ được đánh giá là đạt chuẩn an toàn.

Nếu như răng sứ thẩm mỹ kim loại thường, chủ yếu là răng sứ với sườn bên trong làm bằng hợp kim thường, bên ngoài phủ bằng sứ Ceramco3, tuy ổn định nhiệt, song giá trị thẩm mỹ chưa cao, dễ ra đời đường đen viền nướu, độ bền chỉ từ 10 – 15 năm, dễ bị hôi miệng, thì giải pháp bọc răng sứ bằng kim loại quý kim hầu như có thể tránh khỏi mọi bệnh lý ấy, phục hồi chức năng ăn nhai như thông thường và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện.

Đồn thời đây là loại răng sứ bền nhất, Không bị xám ở cổ răng sau rất nhiều năm triển khai, màu sắc đẹp tự nhiên bởi ánh kim vàng ở bên trong. Răng quý kim có tính tương hợp sinh học cao, nên rất dễ chịu đối với răng và nướu. Vàng có tính sát khuẩn, nên răng sứ thẩm mỹ quý kim có công dụng chống viêm nhiễm.

Nguồn bài viết lấy tại: nangmui280.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1183 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết