Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm rõ băn khoăn: Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

Giữa muôn vàn địa chỉ nha khoa ở Đà Nẵng thì việc xác định nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng hợp lý là điều rất khó có thể xác định được. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng tại Đà Nẵng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại được nhiều người lựa chọn sau đây để không còn băn khoăn về vấn đề chi phí.

1/ Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

Hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên, trong số đó, nha khoa Paris được đánh giá là địa chỉ đánh tin cậy và chất lượng tốt nhất tại đây.

Sở dĩ nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng đến vậy là do nha khoa Paris không ngừng ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất. Hơn thế, mức giá các dịch vụ tại đây rất phù hợp với chất lượng dịch vụ đem lại. Khi đến và trải nghiệm dịch vụ bạn không cần lo lắng nhổ răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng là hợp lý nhất nữa.

nho rang bao nhieu tien o da nang 1

Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng là hợp lý nhất?

Cùng tham khảo bảng giá nhổ răng tại nha khoa Paris 52 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng ngay dưới đây:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa1 răng100,000
Nhổ chân răng, răng một chân1 răng500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 11 răng2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 21 răng3.000.000

Hi vọng bảng giá trên có thể giúp bạn nắm được nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng khi đến với nha khoa uy tín, chất lượng cao.

2/ Phương pháp nhổ răng an toàn, không đau nhức, không biến chứng

Khi nói đến nhổ răng, hầu hết chúng ta đều rất sợ đau, thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng, hiện nay nha khoa Paris đã ứng dụng thành công phương pháp nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại với các loại thuốc gây tê an toàn, không cần dùng kim tiêm, hạn chế gây đau đớn cho khách hàng.

nho rang bao nhieu tien o da nang 3

Nhổ răng bằng kỹ thuật nào đảm bảo không đau, không biến chứng?

Vì vậy, dù bạn nhổ răng ở Đà Nẵng hay bất kỳ cơ sở nha khoa nào của Paris đều có thể yên tâm cả về giá nhổ răng ở Đà Nẵng và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn kết quả nhổ răng tốt nhất, an toàn, không đau, không biến chứng.

Nhờ ứng dụng thành công phương pháp nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại, nha khoa Paris giúp khách hàng loại bỏ răng khôn, răng sâu nặng một cách nhẹ nhàng, an toàn với các dạng thuốc gây tê không cần tiêm, được nhiều người yêu thích.

Các loại thuốc gây tê tại nha khoa đều được trải qua sự kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Châu Âu về độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/lam-ro-ban-khoan-nho-rang-bao-nhieu-tien-o-da-nang.html

1837 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết