Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Chọn bọc răng thưa thay cho niềng răng

Nếu không muốn vận dụng đến công nghệ niềng răng thì khách hàng có thể chọn giải pháp bọc răng thưa để đẹp hơn.

Bọc sứ răng thưa là giải pháp khá hiệu quả chỉnh hình răng bị thưa khi mang lại hai hiệu quả nổi bật sẽ là đáp án khiến bạn không phải thắc mắc răng bị thưa có nên bọc sứ răng không:

Chọn bọc răng thưa thay cho niềng răng

Giúp điều chỉnh lại thế răng một cách nhanh chóng. Mão sứ bọc chụp ngoài răng thật sẽ che đi khuyết điểm thưa răng hoàn toàn, mang đến cho các bạn tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, đối với trường hợp răng vừa thưa vừa hơi vẩu như của chúng ta thì bọc răng cũng hoàn toàn khắc phục được bệnh lý này thông qua thao tác mài răng. Chỉnh hình răng sứ cũng là biện pháp hiệu quả giúp điều chỉnh các răng to hoặc răng xấu, điều mà niềng răng không chỉnh sửa được. Đối với trường hợp thưa răng cửa lớn thì bọc sứ răng sẽ là giải pháp mới nhất để thẩm mỹ răng.


Sau khi bọc chụp chúng ta có thể ăn nhai hoàn toàn thông thường mà không có cảm giác cộm cấn hay khó chịu. răng sứ bọc chuẩn công nghệ sẽ có màu sắc tự nhiên, không lệch lạc lệch.

Nha sỹ sẽ thực hiện mài nhỏ thân răng về phía cạnh cắn, mặt lưỡi, cạnh bên xa, bên gần theo một tỉ lệ chuản. Độ dày mài răng trong khoảng từ 1-1,5mm, thường là mài hết phần men răng thế nhưng không được quá 2mm. Dấu răng sẽ được kiểm soát và gửi về cho labo các thông số chế tác răng sứ thẩm mỹ, răng lấy tủy có nên bọc lại. Sau khi mão sứ được chế tác, việc lắp chụp mão hoàn tất sẽ giúp khôi phục tính thẩm mỹ và bảo đảm ăn nhai tốt cho bệnh nhân.

Khi mão sứ được hoàn tất cần phải đảm bảo được các chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ giống như răng thật, cần phải mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi ăn nhai, không gây cộm và khó chịu sau khi điều trị. Đây chính là điều mà y bác sĩ có thể bảo đảm cho bạn. Song, muốn áp dụng bọc răng bằng sứ chuẩn xác nhất, bệnh nhân đòi hỏi tìm hiểu một cơ sở bọc răng bằng sứ uy tín, tránh những sai khác xảy ra.

Răng cửa bị thưa có khả năng được phục hình theo nhiều cách khác nhau trong ấy nổi bất nhất là bọc răng bị thưa. Nếu như niềng răng cho 2 răng cửa thường mất thời gian quá lâu và không kinh tế thì hàn trám lại là cách thẩm mỹ răng mang đến hiệu quả khá nhanh với mức chi phí khá thấp. Có khả năng nói hàn trám răng được áp dụng khá cơ bản để che đi khuyết điểm thưa răng.

Có nhiều phương pháp làm răng sứ, điển hình răng titan: xem bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền.

Y bác sĩ nha khoa sẽ dùng vật liệu composite có tính dẻo và màu sắc tự nhiên trám dần vào khe thưa răng cho đến khi lấp đầy sẽ chiếu đèn để rất nhiều cứng chỗ trám. Nhưng, bởi bản chất trám răng thường không bền khi nguyên liệu trám có khả năng bị bong trượt khỏi bề mặt răng nên trong một số trường hợp không được ứng dụng để trám và độ bền của hàn trám răng cũng không cao.


Khi răng cửa thưa quá mức thì bọc răng bằng sứ sẽ là giải pháp khá hiệu quả cho phép cải thiện răng. Mão sứ được thiết kế bên ngoài trùng khít với răng thật sẽ bọc chụp toàn bộ phần răng thật từ rìa cắn đến mặt nhai. Chính do đặc điểm này mà mão sứ sẽ bảo vệ được phần răng thật bên trong khỏi những tác động từ bên ngoài, đặc thù là che đi phần thưa răng kém thẩm mỹ.

Tuy bọc răng phải mài cùi răng nhưng hiệu quả bền chắc và tính thẩm mỹ mà bọc sứ mang lại là chẳng thể phủ nhận. Làm chụp sứ cho thưa răng được coi là giải pháp mới nhất cho trường hợp của mọi người nên chúng ta không phải lo lắng nhé. Tìm hiểu chi phí làm răng giả cố định

Khi mắc phải các khuyết điểm về răng miệng làm bạn rất phiền lòng, vì nó sẽ gây cản trở nhiều cho cuộc sống và công việc của các bạn.

Nguồn bài viết lấy tại: tapchinhakhoathammy.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1182 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết